Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Nhóm nhạc quái thú' - 2PM comeback đường đua Kpop, hứa hẹn giành spotlight ngoạn mục

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Các chàng trai 2PM chính thức lên lịch comeback sau 5 năm gián đoạn.

Với hình ảnh nam tính thương hiệu, 2PM được các fan hâm mộ mệnh danh là “nhóm nhạc quái thú” bởi luôn mang đến khán giả những màn trình diễn vô cùng lôi cuốn, nóng bỏng. Dù nhiều năm vắng bóng nhưng hình ảnh của 2PM vẫn chưa có nhóm nhạc nào thay thế được.

Đội hình đầy đủ của 2PM

Những ngày gần đây, báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về sự trở lại của nhóm nhạc 2PM sau khi tất cả các thành viên 2PM đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Theo đó, 2PM đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới bằng những sản phẩm tự sáng tác với nhiều thể loại đa dạng hứa hẹn đốt cháy mùa hè 2021. Thông tin này khiến fan Kpop rất vui mừng, bởi sau 5 năm kể từ album “GENTLEMEN’S GAME” phát hành năm 2016 cuối cùng fan hâm mộ cùng có thể nhìn thấy đội hình đầy đủ của 2PM trên sân khấu.

Đáp lại, công ty chủ quản của 2PM là JYP Entertainment cũng đưa ra xác nhận: “Hiện tại, 2PM đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới. Sau khi xác định thời gian chính xác chúng tôi sẽ thông báo sau”.

Thời gian qua, hàng loạt nhóm nhạc Gen 2 cùng quay trở lại đường đua Kpop như Apink, Super Junior, SHINee… Sự trở lại của 2PM hứa hẹn giúp fan nhớ về một thời hoàng kim của Kpop.

SHINee cũng vừa có màn comeback ngoạn mục vào cuối tháng 4

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN