Âm Nhạc

Âm Nhạc

Những thông tin mới nhất bạn cần biết ngay về sản phẩm cuối cùng của nhóm nhạc nam dự án 1THE9

Misa
Chia sẻ

Mới đấy, 1THE9 - nhóm dự án được sinh ra từ show của MBC đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho người hâm mộ trước khi tan rã.

Mới đấy, 1THE9 - nhóm dự án được sinh ra từ show của MBC đã chuẩn bị một món quà đặc biệt cho người hâm mộ trước khi tan rã. Trước đó, PocketDol Studio đã xác nhận rằng các hoạt động của nhóm này sẽ kết thúc vào ngày 8/8 và 1THE9 là nhóm thứ hai debut từ chương trình sống còn tan rã trong năm nay, trước đó là X1.

1THE9 ban đầu dự kiến ​​kết thúc các hoạt động vào tháng 7, nhưng thời gian đồng hành cùng người hâm mộ của họ đã kéo dài thêm một tháng do đại dịch covid-19. Là một món quà cuối cùng cho người hâm mộ của họ, mini album thứ tư của 1THE9 sẽ mang tên Good Bye 1THE9 và dự kiến phát hành vào ngày 5 tháng 8 tới. 

Ca khúc chủ đề của Good Bye 1THE9 Count và sẽ do Lee Seunghwan, Park Sungwon và Jeon Doyum viết lời. Mini album mới này cũng sẽ bao gồm một số bài hát khác như Go Tomorrow, We Are YoungFriends do chính 1THE9 thể hiện - khác với các phiên bản trước đây. Sau mini-album thứu tư này, các thành viên của nhóm sẽ chính thức "đường ai nấy đi" và mong họ sẽ tiếp tục thành công trong tương lai.

Chúc 1THE9 comeback thành công.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN