Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sốc: Nhóm nhạc Kpop tổ chức họp báo tố cáo nữ CEO công ty bạo hành, quấy rối

Minh Quân
Chia sẻ

Nhóm nhạc Kpop này cho biết đã trải qua những điều tồi tệ với chính nữ CEO của công ty.

Mới đây, nhóm nhạc OMEGA X đã khiến giới truyền thông châu Á bất ngờ khi tổ chức buổi họp báo để tố cáo nữ CEO Kang Seong Hee vì hành vi bạo hành, bóc lột và quấy rối.

Cụ thể, 11 thành viên của OMEGA X đã tham gia họp báo cùng đại diện pháp lý. Tại họp báo, trưởng nhóm Jaehan cho biết nữ CEO đã liên tục đánh đập các thành viên trong lúc họ chờ đồ ăn giao tới, ép uống rượu và có những hành vi quấy rối.

Sốc: Nhóm nhạc Kpop tổ chức họp báo tố cáo nữ CEO công ty bạo hành, quấy rối Ảnh 1

"Cô ta đã liên tục đụng chạm vào đùi của các thành viên, kề sát mặt để chúng tôi cảm nhận được hơi thở của cô ấy. Nếu như trường hợp nạn nhân là nữ thì đây đích thực là một hành vi phạm tội nghiêm trọng", OMEGA X cho biết.

Trưởng nhóm cho biết, các thành viên chịu đựng trong suốt thời gian qua là vì nữ CEO này hăm dọa sẽ hủy phát hành album của nhóm. Cô ta còn dùng những từ ngữ nặng nề để lăng mạ các thành viên: "Nếu còn muốn hoạt động trong ngành thì ngoan ngoãn quỳ dưới chân của ta đi".

Jaehan cho biết anh không thể chịu đựng thêm khi chứng kiến các thành viên bị lạm dụng, vắt kiệt sức lao động. Sau buổi họp báo tố cáo CEO, 11 thành viên cho biết vẫn sẽ đồng hành cùng nhau trong tương lai.

Sốc: Nhóm nhạc Kpop tổ chức họp báo tố cáo nữ CEO công ty bạo hành, quấy rối Ảnh 2

Trước đó, mạng xã hội Hàn Quốc xôn xao khi xuất hiện nhiều bài đăng với nội dung về việc nữ CEO Kang Seong Hee có hành vi bạo hành, ép nhóm OMEGA X trình diễn dù họ đang mắc Covid-19,... Nhà đài SBS cũng đã trình chiếu thông tin này khiến cho nhiều khán giả vô cùng bất ngờ và sốc nặng trước hành vi của nữ CEO.

Sốc: Nhóm nhạc Kpop tổ chức họp báo tố cáo nữ CEO công ty bạo hành, quấy rối Ảnh 3
Sốc: Nhóm nhạc Kpop tổ chức họp báo tố cáo nữ CEO công ty bạo hành, quấy rối Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN