Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhóm nhạc bước ra từ I-LAND tung lịch trình debut, đăng tải lời chào đầu tiên, Knet: 'Trông như anh em ruột'

Điệp phan
Chia sẻ

Sau khi kết thúc chặng đường dài tranh đấu ở I-LAND, nhóm nhạc nam tiếp theo dưới trướng Big Hit chính thức lộ diện.

Tối qua (19/09/2020), đêm chung kết của I-LAND chính thức kết thúc với sự ra đời của ENHYPEN bao gồm 7 thành viên với thứ hạng từ 1 đến 7 lần lượt là: Yang Jung Won, Jay, Jake, Niki, Lee Hee Seung, Park Sung Hoon, Kim Sunoo. Kết quả này đã làm hài lòng số đông người hâm mộ mặc dù vẫn còn nhiều nuối tiếc với những thực tập sinh bị loại. 

Đội hình debut của nhóm nhạc bước ra từ I-LAND chính thức lộ diện. 

Sau khi đội hình debut và tên nhóm lộ diện vào đêm chung kết, ngay hôm sau, những hoạt động đầu tiên của ENHYPEN chính thức khởi động. Mở đầu là các tương tác đầu tiên của các chàng trai với người hâm mộ thông qua tài khoản Twitter, ENHYPEN đã đăng tải đoạn video ngắn gửi lời chào trực tiếp đến fan, hiện tại nhóm chưa có câu chào khẩu hiệu vì thế từng thành viên đã tự giới thiệu bản thân, có thể thấy rõ sự căng thẳng của các chàng trai khi lần đầu xuất hiện trước các fan với danh nghĩa ENHYPEN. 

Hình ảnh đầu tiên của ENHYPEN sau khi debut. 

Chưa hết, ENHYPEN cũng rất nhanh chóng tung ra lịch trình debut, theo đó trong tháng 9, ảnh profile chính thức của từng thành viên sẽ được đăng tải, ngoài ra còn có video nhật ký luyện tập của từng người, mở trò chuyện trực tiếp, đăng tải những video khác cùng với 22 thực tập sinh I-LAND. Vào ngày 20/09/2020, cuộc thi đặt tên fanclub được khởi động, với lịch trình này có lẽ không lâu nữa người hâm mộ sẽ chính thức thấy sân khấu debut của ENHYPEN.

Lịch trình các hoạt động trước thềm ra mắt của ENHYPEN.  

Sự xuất hiện lần đầu tiên của 7 thành viên sau khi debut khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, khác hẳn với hình ảnh thực tập sinh, sau khi đội hình chính thức được xác định, ai nấy đều cảm nhận rõ rệt sự hài hòa giữa ngoại hình của 7 người khi đứng cạnh nhau thành một nhóm. Thậm chí có netizen còn bình luận rằng trông các thành viên như...anh em ruột vì đều sở hữu ngoại hình có khí chất, mang đến cảm giác tương đối giống nhau. Mặc dù rating khởi đầu của I-LAND không mấy khả quan, nhưng càng đến những tập cuối, sức ảnh hưởng càng tăng lên mạnh mẽ ở cả trong nước lẫn quốc tế, hứa hẹn ENHYPEN sẽ có một màn debut vô cùng bùng nổ. 

Jake 
Jay
Park Sung Hoon
Kim Sunoo
Lee Hee Seung
Yang Jung Won
Niki
Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN