Âm Nhạc

Nhóm nam Nhật khẳng định nối bước thành công của BTS, họ là ai?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Mới đây, thành viên nhóm nhạc Nhật Bản Snow Man - Ryohei Abe đã có phát ngôn gây sốc trong cuộc phỏng vấn với GQ Japan.

Mới đây, thành viên nhóm nhạc Nhật Bản Snow Man - Ryohei Abe đã có phát ngôn gây sốc trong cuộc phỏng vấn với GQ Japan. Cụ thể, nam ca sĩ cho rằng thành công mà BTS đạt được ở phương Tây có thể dễ dàng lặp lại và tin rằng họ (Snow Man) sẽ vươn tới #1 trên Billboard Hot 100 nhờ sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ tại xứ sở hoa Anh Đào.

Nhóm nam Nhật khẳng định nối bước thành công của BTS, họ là ai? Ảnh 1
Nhóm nhạc nam Snow Man.

Ngay sau khi bài phỏng vấn trên được đăng tải, Ryohei Abe đã nhận phải làn sóng phẫn nộ từ ARMY (câu lạc bộ người hâm mộ của BTS) Nhật Bản và nhiều người cho rằng nhóm nhạc nam đang trực tiếp hạ thấp thành công của BTS ở phương Tây - như thể bất kỳ nghệ sĩ châu Á nào có thể đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Nhóm nam Nhật khẳng định nối bước thành công của BTS, họ là ai? Ảnh 2
Người hâm mộ cho rằng thành tích của BTS đang bị hạ thấp.

Cũng chỉ mới đây, nhóm nhạc cùng công ty của Snow Man - ARASHI cũng nhận được phản hồi tiêu cực sau khi nói rằng BTS và Kpop thành công ở phương Tây chủ yếu là do ảnh hưởng của công ty quản lý Johnny's Entertainment. Sau cùng, ARASHI đã phát hành một đĩa đơn với lời toàn bộ là tiếng Anh do Bruno Mars viết, nhưng không lọt nổi vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Nhóm nam Nhật khẳng định nối bước thành công của BTS, họ là ai? Ảnh 3
Nhóm nhạc nam ARASHI.

Tranh cãi về hai nhóm nhạc nam này hiện tại vẫn còn tiếp diễn.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất