Âm Nhạc

Âm Nhạc

aespa bị quấy rối khi diễn ở trường học, fan tức từ SM đến đơn vị tổ chức dù đã xin lỗi 2 lần

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Sự việc mà aespa gặp phải trong sự kiện gần đây đang nhận được sự chú ý mạnh mẽ.

Nhóm aespa tuy là tân binh của Kpop nhưng sức hút và sự phát triển lại đang rất nổi trội và nhanh chóng được yêu thích mạnh mẽ. Chính vì thế lịch trình biểu diễn của aespa cũng nhiều hơn và lượng fan cũng tăng lên. Tuy nhiên, 4 cô nàng cũng đã gặp phải sự cố quấy rối không mong muốn từ chính khán giả của mình trong sự kiện gần đây. 

Nhóm aespa bị quấy rối khi diễn ở trường học khiến fan tức giận.

Trở lại vào ngày 2 tháng 5, aespa đã biểu diễn với tư cách là khách mời đặc biệt tại một sự kiện kỷ niệm ngày thành lập trường Kyungbock. Sau khi biểu diễn, khi nhóm định rời khỏi sân khấu thì aespa đã bị bao vây bởi các nam sinh. 

Do không có an ninh chặt chẽ, aespa đã bị kẹt lại và không thể tiến lên trong một thời gian. Đáng chú ý hơn là các học sinh nam đã được nhìn thấy chụp ảnh và với các thành viên aespa mà không được phép.

Các thành viên aespa gần như rơi vào một mớ hỗn độn, tấn công từ khán giả. Trong quá trình này, một số học sinh không chỉ hướng máy ảnh của mình để cố gắng chụp ảnh các cô gái mà còn cố gắng nắm tay họ để bắt đầu skinship. Sự việc nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và làn sóng chỉ trích từ fandom aespa cũng bắt đầu nổ ra đỉnh điểm. 

Đại diện đơn vị tổ chức là trường Kyungbock cũng đã đăng bài xin lỗi đến aespa lên trang web chính thức vì sự cố này nhưng lại khá hời hợt không có tâm khiến dân tình nổi đóa. Và mới đây nhất họ cũng đã đăng tải lại lời xin lỗi lần 2 nhưng vẫn không khiến fan hỏa giận khi xin lỗi một nẽo nhưng trường thì đi nhắn vào group kêu xoá video về vụ việc. 

Phía nhà trường cũng chỉ nói về việc sẽ ngăn chặn sự việc tái diễn thế nhưng việc xử lý thế nào thì lại không nói rõ. 

Cách xin lỗi và hành xử của trường Kyungbock khiến fan không chấp nhận được.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng lên tiếng chỉ trích khá nhiều dành cho cách quản lý làm việc của SM. An ninh lỏng lẻo, không có nhiều vệ sĩ đi cùng và quản lý chính lại là nữ không có nam để giải quyết và bảo vệ các thành viên aespa. 

An ninh từ phía SM dành cho aepsa tại sự kiện cũng rất lỏng lẻo.

Về vấn đề này, nhiều phương tiện truyền thông đang cố gắng liên hệ với SM Entertainment để nghe phản hồi từ công ty, nhưng vẫn chưa nhận được thông tin gì. Hiện các fan và một số netizen vẫn đang trend trên Twitter để mong công ty có hành động hợp lý để bảo vệ, lấy lại danh dự cho aespa. 

SM vẫn giữ im lặng với sự việc của aespa.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về sự việc này!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN