Âm Nhạc

Nhỏ tuổi là thế, nhưng Vương Nhất Bác đã làm được tá việc thế này trong Street Dance 4

Phương Linh
Chia sẻ

Sức mạnh của Vương Nhất Bác được thể hiện đầy đủ qua Street Dance of China 4.

Phần thưởng của Street Dance of China 4 đối với Vương Nhất Bác là sự tương hỗ, đây là một chương trình giải trí rất phù hợp với anh, cho phép sức mạnh của anh được công nhận và sự quyến rũ cá tính của an được thể hiện ở mức độ lớn.

Có thể nói anh ấy được rất nhiều người gắn mác, nhưng ở Street dance of China thì tất cả đều bị chính anh xé bỏ, chỉ có tình yêu trong sáng, niềm đam mê và sự tôn trọng dành cho street dance, Vương Nhất Bác diễn giải street dance rất tốt.

Đầu tiên, fan yêu mến Vương Nhất Bác rất nhiệt tình, những ai là fan hip-hop của anh, đều mang theo một chiếc gương gấp tám để ghi lại từng chi tiết.

Thứ hai, vũ đạo của Vương Nhất Bác rất truyền cảm và điều kiện thể chất đặc biệt của anh khiến anh nhảy  đẹp và hấp dẫn lạ thường. 

Đồng thời, sự tiến bộ của Vương Nhất Bác nhanh chóng có thể nhìn thấy bằng mắt thường, và khả năng thích ứng với các điệu nhảy khác nhau của anh ấy có thể được gọi là chuyên nghiệp.

Một lần nữa, điểm nổi bật nhất của Vương Nhất Bác  chính là những nhận xét và diễn giải chuyên nghiệp của anh ấy, để quá nhiều vũ công đường phố có thể hiểu được quan niệm nghệ thuật thể hiện trong tác phẩm, thế nào là nhảy đường phố thực sự và hiểu được cốt lõi tinh thần của  nhảy đường phố. 

Cuối cùng, đó chính là nét duyên dáng của Vương Nhất Bác, quả thực là quá bá đạo. Anh hòa đồng với các vũ công, cũng như các thành viên trong nhóm, như là một người bạn, và sự gắn kết với đồng đội đã nhân đôi sự ưu ái của họ.

Trong chương trình, Vương Nhất Bác và Bouboo cũng là đồng đội và là bạn bè.

Bouboo cho biết, Vương Nhất Bác là một người rất thực tế. Mặc dù Bouboo không phải là nhà vô địch, nhưng anh ấy là một vị vua không đăng quang thực sự!

Cách Vương Nhất Bác hòa hợp với Dương Khải là luôn biết đối phương nghĩ gì. Dương Khải nói rằng mình rất biết ơn món quà đầu tiên mà Vương Nhất Bác đã tặng cho con trai mình. 

Bởi vì trong suy nghĩ của Vương Nhất Bác, Dương Khải luôn là người không ngừng vượt lên chính mình, và thường xuyên mở rộng các chiêu thức của mình, nên anh ít khi khen Dương Khải.

Ở cạnh vị thần hip-hop Nelson, kiến ​​thức của Vương Nhất Bác đã được nâng lên một tầm cao. Ngoài ra còn có một bức ảnh kinh điển, đó là bức ảnh Nelson rúc vào vai Vương Nhất Bác, đó là một khoảnh khắc an nhiên. Nó chỉ ra rằng một người đàn ông cũng dễ bị tổn thương.

Khi đội nhà gặp khó khăn, Vương Nhất Bác biết được vấn đề của đội mình, đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình với biên đạo hiphop phù hợp nhất là Momo một cách đơn giản và trực tiếp.

Trong mùa giải này, chúng ta thấy rằng Vương Nhất Bác không còn giới hạn ở hiphop nữa mà thiên về locking, và anh có thể nhảy một cách dễ dàng, rất nhiều màu sắc, vì có quá nhiều vũ công locking trong đội của anh, và đó chính là kinh nghiệm học tập.

Vương Nhất Bác dành sự tôn vinh cho những vũ công mà anh yêu thích, đồng thời bày tỏ tình yêu với nhảy đường phố theo cách riêng của anh và trên sân khấu. Vương Nhất Bác đã làm theo trái tim của mình và bày tỏ sự tôn trọng của mình đối với sân khấu.

Nhất Ba Vương Tạc của Vương Nhất Bác trong Street Dance, phải là đội xuất sắc nhất, nhưng cũng là đội có sự gắn kết của tâm hồn, vì sự tồn tại của Vương Nhất Bác, sự chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm, phong cách chung của anh.

Từng chi tiết nhỏ cho chúng ta thấy những thành tích xuất sắc của Vương Nhất Bác. Anh đã lãnh đạo nhóm của mình, giống như đưa anh em của mình phát triển lãnh thổ của riêng mình, làm việc hòa hợp và rèn luyện trước. Loại đội này nhất định là sáng chói nhất, bởi vì hiệu suất của họ, chúng ta hãy cũng cảm nhận sức mạnh này.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất