Âm Nhạc

Nhìn lại những sân khấu đầy cảm xúc của Phạm Chí Thành tại X Factor 2014

Bình Nguyên
Chia sẻ

Trước khi qua đời do bệnh tật, Phạm Chí Thành từng là thí sinh tại chương trình X Factor 2014.

Chiều ngày 18/12 nam ca sĩ Trịnh Tú Trung đã thông báo đến khán giả việc ca sĩ Phạm Chí Thành đã qua đời ở độ tuổi 25 sau khoảng thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi đau lòng, rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp cũng liên tục để lại lời chia buồn khi hay tin nam ca sĩ không qua.

Nhìn lại những sân khấu đầy cảm xúc của Phạm Chí Thành tại X Factor 2014 Ảnh 1

Còn nhớ thời điểm năm 2014, khi cố ca sĩ tham gia chương trình âm nhạc X Factor mùa đầu tiên và đã về với đội của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Tại cuộc thi, Phạm Chí Thành đã gây ấn tượng với khán giả thông qua những màn dự thi vô cùng xuất sắc. Bằng chất giọng nam cao, quãng rộng khi biểu diễn các ca khúc: Bang Bang Boom Boom, Anh, I know, Cây vĩ cầm... 

Nhìn lại những sân khấu đầy cảm xúc của Phạm Chí Thành tại X Factor 2014 Ảnh 2

Mặc dù không trở thành quán quân và chỉ dừng ở top 4 cuộc thi X-Factor. Nhưng Phạm Chí Thành vẫn để lại cho các giám khảo và khán giả ấn tượng về tài năng và giọng ca đẹp. Ca khúc Cây vĩ cầm do Chí Thành thể hiện ở sân khấu X Factor dành tặng cho cha mình, đã đốn tim nhiều người nghe, trong đó giám khảo Hồ Ngọc Hà cũng từng thổ lộ rơi nước mắt khi nghe Phạm Chí Thành trình bày ca khúc này. 

Nhìn lại những sân khấu đầy cảm xúc của Phạm Chí Thành tại X Factor 2014 Ảnh 3

Sau cuộc thi, Chí Thành vẫn tiếp tục ước mơ ca hát của mình. Dù mồ côi cha mẹ, một mình xoay sở với cuộc sống khó khăn và thiếu thốn nhưng học trò Hồ Quỳnh Hương vẫn cố gắng dành dụm tiền để hoàn tất single đầu tay. Được biết, single đầu bao gồm liên khúc các bài hát ghi dấu ấn của Phạm Chí Thành tại X Factor và 2 bài hát được nhạc sĩ Trịnh Tú Trung viết riêng: Gọi tên em niềm đau và Ta không thuộc về nhau.

Nhìn lại những sân khấu đầy cảm xúc của Phạm Chí Thành tại X Factor 2014 Ảnh 4

Theo thông tin được Trịnh Tú Trung chia sẻ, Phạm Chí Thành mắc bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu, Covid-19 và suy dinh dưỡng nặng. Tuy nhiên, vì gia đình khá khó khăn nên nam ca sĩ không có nhiều tiền để chạy chữa. Hiện thông tin nam ca sĩ ra đi khiến rất nhiều người đau buồn, thương tiếc cho một giọng hát đầy tiềm năng.

Nhìn lại những sân khấu đầy cảm xúc của Phạm Chí Thành tại X Factor 2014 Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất