Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu ồn ào của Jennie, xôn xao nhiều khán giả nước ngoài chạy tán loạn khi gần hết concert của BLACKPINK?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Show diễn của BLACKPINK có chuyện gì chăng?

Vừa qua, BLACKPINK đã hoàn thành show diễn BORN PINK thành công tại Riyadh - thủ đô của Ả Rập Xê Út. Đặc biệt mới đây, cộng đồng fan quốc tế đã đăng tải đoạn clip ghi lại giây phút hàng nghìn khán giả bất ngờ chạy tán loạn khi gần hết concert khiến nhiều người tò mò về lý do đằng sau.

Theo đó trong đoạn clip được chia sẻ, số đông khán giả trong concert BORN PINK đã sớm ra về vì tưởng chừng show diễn đã kết thúc. Thế nhưng, ngay khi tiếng nhạc nổi lên, tất cả đã cùng chạy nhanh về khu vực đứng của mình để có thể thưởng thức được những màn trình diễn cuối cùng. Dù đây là "cú lừa" được BLACKPINK sử dụng trong tất cả các show diễn BORN PINK nhưng nhiều khán giả vẫn không hề hay biết mà ra về khi các cô gái giả vờ chào tạm biệt ở phần gần cuối concert.

Hậu ồn ào của Jennie, xôn xao nhiều khán giả nước ngoài chạy tán loạn khi gần hết concert của BLACKPINK? Ảnh 1
Khoảnh khắc hàng nghìn người chạy vội về khu vực sân khấu khiến cộng đồng mạng quốc tế tò mò
 

Đây cũng không phải lần đầu tiên khán giả xem show của BLACKPINK gặp phải tình huống này. Còn nhớ trước đó, trong tour diễn tại Thái Lan, một tài khoản đã đăng tải đoạn clip hé lộ lý do khiến nhiều khán giả bỏ về trong lúc đêm diễn của BLACKPINK vẫn còn đang diễn ra.

Cụ thể, trong đoạn clip được chia sẻ, nguyên văn của Jennie như sau: "2 bài cuối này, bọn mình cần mọi người hát và nhảy cùng bọn mình nhé. Được rồi, Bangkok các bạn đã sẵn sàng chưa? Mình không nghe thấy, Bangkok đã sẵn sàng chưa? Rồi bắt đầu nào.... Cảm ơn Bangkok, đêm nay các bạn thật sự rất tuyệt vời. Mai gặp lại nhé, yêu các bạn". Lời chào kết của Jennie cũng như hành động rời khỏi sân khấu của 4 cô nàng đã khiến khán giả tưởng đêm diễn đã kết thúc nên không ít người đã lũ lượt bỏ về. 

Nhưng chỉ 10 phút sau, sân khấu lại bất ngờ sáng đèn và 4 cô nàng BLACKPINK xuất hiện với outfit khác khiến khán giả lúc này đã phần nào hiểu ra câu chuyện, tất cả là do Jennie tạo "một cú lừa" mà thôi!. Tuy nhiên, điều đáng tiếc có lẽ chính là việc không ít người tưởng rằng show diễn đã thật sự kết thúc nên đã bỏ về, để lại rất nhiều khoảng trống phía dưới sân khấu. Có thể thấy, BLACKPINK đặc biệt có niềm đam mê "troll" khán giả của mình. 

Hậu ồn ào của Jennie, xôn xao nhiều khán giả nước ngoài chạy tán loạn khi gần hết concert của BLACKPINK? Ảnh 2

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN