Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bắt trend nhảy nhót cùng MisThy, Thùy Tiên khiến dân mạng u mê vì body cực phẩm

Minh Quân
Chia sẻ

Hoa hậu Thùy Tiên ngày càng mặn mà về sắc vóc.

Dù đã hết nhiệm kỳ Miss Grand, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn luôn là cái tên được quan tâm hàng đầu và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, netizen đã vô cùng thích thú trước đoạn clip Thùy Tiên và MisThy bắt trend nhảy nhót vô cùng đáng yêu.

Bắt trend nhảy nhót cùng MisThy, Thùy Tiên khiến dân mạng u mê vì body cực phẩm Ảnh 1

Trong clip, Thùy Tiên đang ngồi ngơ ngác thì được MisThy rủ rê nhảy nhót chung, thế nhưng nàng hậu không những không từ chối mà còn tham gia rất nhiệt tình. Thế nhưng chỉ vài giây sau khi "bung lụa", Thùy Tiên đã lập tức quên bài và thốt lên câu nói thương hiệu "Ủa là sao".

Tuy nhiên, sự cố này cũng không chiếm spotlight bằng việc nàng hậu khéo khoe vóc dáng cực phẩm của mình. Diện chiếc đầm body ôm sát cơ thể, Thùy Tiên khiến dân mạng xuýt xoa vì vóc dáng cao ráo cùng những đường cong "chặt chém" khi đứng bên cạnh MisThy.

Bắt trend nhảy nhót cùng MisThy, Thùy Tiên khiến dân mạng u mê vì body cực phẩm Ảnh 2
Bắt trend nhảy nhót cùng MisThy, Thùy Tiên khiến dân mạng u mê vì body cực phẩm Ảnh 3
Bắt trend nhảy nhót cùng MisThy, Thùy Tiên khiến dân mạng u mê vì body cực phẩm Ảnh 4

Hiện tại, Thùy Tiên đã quay về Việt Nam sau khoảng thời gian đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand International 2022. Tuy nhiên, nàng hậu lại tiếp tục gặp phải ồn ào xoay quanh câu chuyện nợ nần với bà Đặng Thùy Trang.

Bắt trend nhảy nhót cùng MisThy, Thùy Tiên khiến dân mạng u mê vì body cực phẩm Ảnh 5

Thùy Tiên cho biết ở thời điểm hiện tại, cô ấy không quan trọng thắng kiện hay thua kiện nữa và cô ấy chỉ muốn nói rằng "em bị lừa". Kiện tụng là điều không ai mong muốn và đây là một bước đi rủi ro cho sự nghiệp của mình nhưng Thùy Tiên mạnh mẽ nói: "Em đang đấu tranh cho công lý.

Em không muốn câu chuyện giống như em sẽ xảy ra đến với các cô gái khác. Em may mắn vì không dính vào đường dây nào cả. Nhưng những cô gái ngoài kia có thể tệ hơn em vì đã bị dụ dỗ vào những đường dây không mong muốn". 

Bắt trend nhảy nhót cùng MisThy, Thùy Tiên khiến dân mạng u mê vì body cực phẩm Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN