Âm Nhạc

Âm Nhạc

Định ra nhảy cùng vũ đoàn nhưng quên bài, Cẩm Ly lắc đầu chạy dài trên sân khấu

Minh Quân
Chia sẻ

Cẩm Ly khiến khán giả có mặt lẫn dân mạng không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.

Có thể nói, Cẩm Ly là một trong những nữ ca sĩ thuộc thế hệ 8x, 9x gắn liền với nhiều khán giả qua dòng nhạc trữ tình, quê hương. Với giọng hát trầm ấm, nhẹ nhàng và truyền cảm. Những khán giả khó tính đến đâu thì dường như cũng bị Cẩm Ly "chinh phục" một cách dễ dàng.

Định ra nhảy cùng vũ đoàn nhưng quên bài, Cẩm Ly lắc đầu chạy dài trên sân khấu khiến fan bật cười Ảnh 1

Mới đây, một đoạn clip ghi lại sân khấu trình diễn của Cẩm Ly trong một đêm nhạc đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cẩm Ly vẫn xuất hiện với hình ảnh nền nã và "mặn mà" đúng nghĩa khi gặp sự cố quên bài đầy hài hước.

Trong lúc nhạc dạo, Cẩm Ly đã có ý định hòa nhập với dàn vũ công để thực hiện bài vũ đạo. Tuy nhiên khi đứng vô vị trí ngay ngắn một hồi, nữ ca sĩ loay hoay không biết nhảy gì nên đã vội lắc đầu rồi chạy một mạch ra vị trí khác. Hành động của Cẩm Ly khiến khán giả có mặt lẫn dân mạng không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.

Trải qua hơn 20 năm hoạt động âm nhạc với loạt ca khúc đình đám tạo nên tên tuổi, Cẩm Ly giờ đây đã có cuộc sống đầy êm ấm và hạnh phúc cùng nhạc sĩ Minh Vy. Mặc dù không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu âm nhạc như xưa nhưng thay vào đó, Cẩm Ly dành nhiều thời gian của mình để chăm sóc tổ ấm, trồng trọt cũng như thỉnh thoảng sẽ livestream trò chuyện với khán giả.

Định ra nhảy cùng vũ đoàn nhưng quên bài, Cẩm Ly lắc đầu chạy dài trên sân khấu khiến fan bật cười Ảnh 2

Hay dạo gần đây khán giả có thể thấy Cẩm Ly rất thường xuyên tương tác với fan của mình thông qua những đoạn clip hát hò, nhảy nhót trên Tik Tok và nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Định ra nhảy cùng vũ đoàn nhưng quên bài, Cẩm Ly lắc đầu chạy dài trên sân khấu khiến fan bật cười Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN