Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhật Kim Anh bất ngờ tiết lộ từng đi hát rong bán kẹo kéo?

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Nhật Kim Anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nhật Kim Anh là một giọng ca có lẽ đã không còn mấy xa lạ với khán giả trẻ, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x. Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh vô cùng thành công với vai trò diễn viên, nữ ca sĩ liên tục góp mặt trong nhiều dự án truyền hình đình đám. Thế nhưng nữ ca sĩ vẫn dành thời gian để chạy show ca nhạc phục vụ những khán giả yêu mến giọng hát của mình.

Nhật Kim Anh bất ngờ tiết lộ từng đi hát rong bán kẹo kéo? Ảnh 1

Trên một sân khấu ca nhạc gần đây, Nhật Kim Anh khiến nhiều khán giả thích thú khi xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, cách giao lưu gần gũi và hài hước. Đặc biệt, nữ ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ khi tiết lộ ca khúc Mưa đã tạnh là bài mà cô hát rất nhiều khi đi bán kẹo kéo trước đây.

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì trước đây, Nhật Kim Anh hầu như chưa từng đề cập đến vấn đề này. Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là một vai diễn mà Nhật Kim Anh từng đảm nhận trong bộ phim Vực thẳm tình yêu. Nhân vật này có những phân cảnh đi hát rong bán kẹo kéo mưu sinh nên Nhật Kim Anh muốn tìm lại cảm giác ngày nào trên sân khấu này.

Giọng hát của Nhật Kim Anh qua bao năm dường như không có quá nhiều sự thay đổi, thậm chí giọng hát của nữ ca sĩ ngày một mùi mẫn và nội lực hơn rất nhiều đặc biệt là khi thể hiện những bản nhạc buồn.

Vừa qua, Nhật Kim Anh cũng đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Hoa sương. MC ca khúc được thực hiện như một tác phẩm cổ trang với hình ảnh đẹp mắt và nội dung lôi cuốn.

Nhật Kim Anh bất ngờ tiết lộ từng đi hát rong bán kẹo kéo? Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN