Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoá ra đây là nhân vật phản diện nhà DC đã truyền cảm hứng nhảy múa cho Vương Nhất Bác?

Hải Đường
Chia sẻ

Sân khấu trình diễn của Vương Nhất Bác được phát hiện có nhiều sự ảnh hưởng từ nhân vật đình đám hãng phim DC.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Gần đây, sân khấu trình diễn ca khúc Vô cảm của Vương Nhất Bác đã được netizen mang ra bàn tán. Bên cạnh khả năng trình diễn đầy cuốn hút, khá nhiều dân mạng phát hiện ra sự tương đồng giữa Vương Nhất Bác và nhân vật Joker của hãng phim DC.

Cụ thể, điệu nhảy bất cần và có phần ngạo nghễ của Vương Nhất Bác rất giống với phân đoạn Joker nhảy nhót trên cầu thang sau khi ra tay sát hại một người đàn ông. Đoạn video còn lồng ghép hiệu ứng chuyển cảnh để cho thấy sự tương đồng trong điệu nhảy của Vương Nhất Bác và Joker.

Theo tiết lộ từ fan, Vương Nhất Bác là một fan cứng của nhân vật Joker. Chính vì lẽ đó, anh chàng đã mang điệu nhảy "kinh dị" của Joker pha trộn vào sân khấu trình diễn của mình. Chính vì lẽ đó, màn trình diễn này đã mang lại một cảm giác rất ma mị và cuốn hút.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN