Âm Nhạc

Nằm ngoài dự đoán của fan, đây mới là nhân vật mà Seulgi (Red Velvet) hóa thân trong phim Squid Game

Thụy Hân
Chia sẻ

Màn hóa thân của Seulgi khiến dân tình có chút bất ngờ.

Thời gian qua, bộ phim Squid Game của Hàn đã và đang gây sốt toàn cầu. Bộ phim với thể loại sống còn cùng nhiều chi tiết ấn tượng đã giúp Squid Game chinh phục đông đảo khán giả và phổ biến rộng rãi. Với độ phổ biến đó, những nhân vật trong bộ phim cũng được dân tình rần rần bắt trend hóa thân trong mùa Halloween năm nay. Và một trong số đó phải kể đến Seulgi của nhóm Red Velvet. 

Nhân vật mà Seulgi (Red Velvet) hóa thân trong phim Squid Game khiến fan bất ngờ.

Cụ thể, nhân vật mà Seulgi (Red Velvet) hóa thân trong phim Squid Game chính là một trong những người lính canh gác áo đỏ. Seulgi đã xuất hiện tại chương trình radio của mình là SEULGI.ZIP với trang phục màu đỏ của những người bảo vệ trong Squid Game. Mẫu hình mà nữ idol chọn trên mặt nạ là hình tròn.

Sự xuất hiện này của Seulgi khiến fan có chút bất ngờ. Vốn dĩ trước đó, người hâm mộ đều cho rằng cô nàng sẽ vào vai những người chơi với bộ áo thể dục xanh. Tuy nhiên, bộ trang phục lính canh này cũng rất hợp với Seulgi. Những khoản khắc của Seulgi trên SEULGI.ZIP với vai lính canh gác trong Squid Game đang được chia sẻ nhiệt tình. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Seulgi!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất