Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhạc sĩ Huy Tuấn 'bắt tay' hai giọng ca khủng Thanh Lam và Tùng Dương

Minh Quân
Chia sẻ

Dự án của nhạc sĩ Huy Tuấn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Mùa Phật đản 2023 (Phật lịch 2567), Nhạc sĩ Huy Tuấn - cũng là một Phật tử thuần thành - đã ra mắt ca khúc được anh ấp ủ từ lâu mang tên Ngọc Đài Sen. Dự án âm nhạc đặc biệt này có sự góp mặt của 2 giọng ca hàng đầu của nền âm nhạc Việt Nam hiện tại: NSUT - Diva Thanh Lam và Divo Tùng Dương.

Nhạc sĩ Huy Tuấn 'bắt tay' hai giọng ca khủng Thanh Lam và Tùng Dương Ảnh 1

Ca khúc Ngọc Đài Sen sở hữu giai điệu vừa du dương, tha thiết mà cũng hùng tráng, trang nghiêm, gợi nhiều cảm xúc cho khán giả. Nhạc sĩ Huy Tuấn mong muốn qua Ngọc Đài Sen, người nghe sẽ hướng tâm về những điều Thiện, luôn mở rộng lòng Từ Bi đến tất cả mọi người, mọi loại. Ca từ Ngọc Đài Sen cũng hết mực thiêng liêng khi kết hợp âm thanh niệm Phật, trì chú hùng tráng với lời hát nên thơ: “Nguyện khai tâm đức vô lượng, quên đi sân hận. Phật quang lung linh trí tuệ từ tâm…”.

Nhạc sĩ Huy Tuấn 'bắt tay' hai giọng ca khủng Thanh Lam và Tùng Dương Ảnh 2

Không chỉ là ca khúc dành riêng cho mùa Phật đản năm nay, Ngọc Đài Sen với ca từ và giai điệu đẹp hứa hẹn sẽ được đông đảo khán giả yêu mến, có sức sống lâu bền trong nền âm nhạc Phật giáo của Việt Nam.

Nhạc sĩ Huy Tuấn 'bắt tay' hai giọng ca khủng Thanh Lam và Tùng Dương Ảnh 3

Giọng hát của Thanh Lam và Tùng Dương trong Ngọc Đài Sen cũng vô cùng ấn tượng. Vốn nổi tiếng là 2 giọng ca nội lực hàng đầu, trong Ngọc Đài Sen, khán giả lại thấy một Thanh Lam và Tùng Dương nhẹ nhàng, thanh thoát. Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: “Thanh Lam và Tùng Dương cũng là 2 Phật tử nên ngay từ khi tôi thông báo về dự án, cả hai đều lập tức tham gia. Tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng hoàn toàn với cách xử lý ca khúc của cả hai, vì cả hai đều là những giọng ca lão luyện với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề…”.

Nhạc sĩ Huy Tuấn 'bắt tay' hai giọng ca khủng Thanh Lam và Tùng Dương Ảnh 4
Nhạc sĩ Huy Tuấn 'bắt tay' hai giọng ca khủng Thanh Lam và Tùng Dương Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN