Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ mới phát hành, nhạc phim mới nhất của V (BTS) gây ấn tượng với số ngày giữ No.1 trên BXH iTunes Nhật

Thụy Hân
Chia sẻ

Christmas Tree của V (BTS) tăng sức hút mạnh mẽ tại thị trường Nhật Bản.

Ca khúc Christmas Tree của thành viên V nhóm BTS thể hiện cho bộ phim Hàn Our Beloved Summer đang nhận được nhiều quan tâm. Ca khúc này cũng vừa được phát hành tại thị trường Nhật Bản, chậm vài tuần so với ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc này không cản được V (BTS) gom thành tích cho mình với bản nhạc phim này tại xứ Hoa Anh đào. 

Nhạc phim của V gây ấn tượng với số ngày giữ No.1 trên iTunes Nhật.

Ngay sau khi phát hành, Christmas Tree của V đã đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng đĩa đơn kỹ thuật số hàng ngày của Oricon. Bài hát đã đạt được tổng cộng 11.771 lượt tải xuống tại Nhật Bản chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, lập kỷ lục mới về số lượt tải xuống trong ngày đầu tiên cao nhất mà bất kỳ nghệ sĩ solo Hàn Quốc nào từng đạt được.

V (BTS)

Đặc biệt hơn, Christmas Tree cũng tăng vọt lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs của Nhật Bản chỉ hai giờ sau khi phát hành. Và theo hệ thống, tính đến ngày 16 tháng 1, ca khúc đã trụ hạng này hơn 76 giờ. Thành tích này giúp Christmas Tree của V lập kỉ lục ca khúc lâu nhất trong số các bài hát tiếng Hàn trụ No.1 trong lịch sử của BXH này.

Ngoài những thành tích kỷ lục ở Nhật Bản, Christmas Tree cũng đã làm nên kỳ tích khác. Gần đây nhất là Christmas Tree chỉ mất 18 ngày để vượt qua 20 triệu lượt nghe trên Spotify, trở thành bài hát nhanh nhất của một nam nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt được con số này. Đây sẽ là những động lực mạnh mẽ để V phát hành thêm nhiều ca khúc mới.

Xin chúc mừng V (BTS) cùng Christmas Tree!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN