Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xuất hiện 'thế lực' bứt phá khiến bài tiếng Anh của Sơn Tùng bị thất thế trên nền tảng quốc tế

Thụy Hân
Chia sẻ

Bài hát tiếng Anh này của Sơn Tùng phải chăng lại đang gặp vận xui?

Những câu chuyện xoay quanh sản phẩm There Is No One At All của Sơn Tùng vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý mạnh mẽ. Sau khi MV bị gỡ trên nền tảng Youtube do cảnh tiêu cực, Sơn Tùng dường như tập trung phát triển bản audio trên các trang nhạc số. 

Tuy nhiên, sau thời gian nhận được hưởng ứng tốt, mới đây, Sơn Tùng đã có pha thất thế nhẹ khi nhạc phim của Jimin (BTS) bứt phá ấn tượng. 

Nhạc phim của Jimin (BTS) đã khiến Sơn Tùng bị thất thế trên Spotify.

Cụ thể, nhạc phim của Jimin (BTS) đã khiến Sơn Tùng bị thất thế trên Spotify đã gây xôn xao không ít. Sau thời gian trụ hạng No.1 trên hệ thống quốc tế này, ca khúc There Is No One At All của Sơn Tùng đã rơi xuống vị trí thứ hai. 

Sơn Tùng

Trong khi đó, ca khúc Kpop With You - OST của bộ phim Our Blues do Jimin (BTS) và bạn thân Ha Sungwoon thể hiện đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình thời gian gần đây nên đã vươn lên top 1. 

With You là OST của bộ phim Our Blues do Jimin (BTS) và bạn thân Ha Sungwoon thể hiện.

Điều đáng nói ở đây là không chỉ bị rơi hạng, There Is No One At All của Sơn Tùng hiện cũng bị giảm lượt stream thấy rõ. Nếu tuần trước ghi nhận con số gần 200 nghìn lượt nghe thì tuần này lượt stream chỉ chạm mốc gần 80 nghìn, thấp hơn khá nhiều. 

Dường như nhạc số là nguồn hi vọng duy nhất giúp Sơn Tùng phát triển sản phẩm lần này thế nhưng tình hình ngày càng bớt khả quan hơn. Các fan cũng đang dần đuối sức trong việc stream nhạc cũng như sự bứt phá của các sản phẩm từ các nghệ sĩ khác khiến There Is No One At All không khỏi lao đao.

Trước đó, sau khi đại diện công ty là việc với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sơn Tùng chính thức bị phạt 70 triệu đồng và tiêu hủy bản ghi hình There Is No One At All, tháo gỡ bản ghi hình MV dưới hình thức điện tử trên môi trường mạng và kỹ thuật số vì chứa các nội dung tiêu cực trong MV.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Sơn Tùng trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN