Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xác nhận Ariana Grande là đồng sáng tác ca khúc Ice Cream của BLACKPINK & Selena Gomez: Hóa ra không phải 'thả thính cho vui'

Phương Trinh
Chia sẻ

Sau loạt màn thả thính tưởng chừng chỉ là "vu vơ", cuối cùng Ariana đã lên tiếng xác nhận về màn hợp tác với BlackPink.

Ngày 21/8, BlackPink đã tung ra hình ảnh teaser mới và lần này, nhóm đã hé lộ tên ca khúc sẽ hợp tác với nữ ca sĩ Selena Gomez. Cụ thể, sản phẩm mang tên Ice Cream sẽ được phát hành vào 10 giờ sáng (theo giờ Việt Nam) vào ngày 28/8 tới đây.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi nháo nhào vì thông tin bất ngờ từ nhà sản xuất Alfredo Flores cho hay, Ariana Grade chính là nhân vật đồng sáng tác ca khúc Ice Cream của Black Pink và Selena Gomez. Và thông tin trên cũng đã được chính chủ xác nhận trên instragram chính thức của mình. 

Nhà sản xuất Alfredo Flores xác nhận trước đó
Và Ariana Grande chính thức phản hồi

Trước đó, tin đồn về màn hợp tác giữa nhóm nhạc nữ nhà YG và Ariana Grande đã nhiều lần rầm rộ trên mạng xã hội. Tiêu biểu là vào tháng 6 trước, trong bức ảnh về ca khúc được Jennie đăng trên Instagram cá nhân, Ariana Grande và Tommy Brown - nhà sản xuất âm nhạc thuộc Universal Music Group (công ty đại diện tại Mỹ của Black Pink) đều nhấn "like" vào bài viết. Điều này không khỏi làm người hâm hộ phải "đoán già đoán non" về sự hợp tác này.

Ariana Grande và Tommy Brown nhấn "like" bài viết ngầm khẳng định.

Hiện thông tin trên khiến nhiều người hâm mộ không khỏi đứng ngồi không yên vì sau những lần thả thính tưởng như chỉ "vu vơ" cuối cùng màn hợp tác đáng mong đợi đã diễn ra. Hãy cùng chờ đón các sản phẩm sắp tới của Black Pink, Selena Gomez và cả Ariana nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN