Âm Nhạc

Nguyễn Văn Chung khen ngợi ca khúc mới của Đen Vâu, liệu sẽ có cú 'bắt tay' cùng nhau trong tương lai?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Văn Chung đã có những dòng khen ngợi Đen Vâu trong ca khúc mới.

Có thể nói, Đen Vâu là một trong những nam rapper có sức ảnh hưởng và thành công bậc nhất làng nhạc Việt tính đến thời điểm hiện tại. Những sản phẩm âm nhạc mà Đen cho ra mắt đều để lại dấu ấn nhất định trong lòng người hâm mộ cũng như được viral rộng rãi trên hầu khắp các trang mạng xã hội. Chính vì vậy, việc Đen Vâu có động thái mới cho việc comeback khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Đen Vâu 

Là một trong những nam nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều ca khúc mang đậm dấu ấn cá nhân, Nguyễn Văn Chung mới đây đã bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân một dòng trạng thái với nội dung khen ngợi ca khúc mới chuẩn bị phát hành của Đen Vâu. Trên trang cá nhân, Nguyễn Văn Chung viết: "…ĐEN VÂU đúng là bạn rapper mình thích nhất! “Mang tiền về cho Mẹ, mang tiền về cho Mẹ, đừng mang ưu phiền về cho Mẹ! Đỉnh! Dễ thương!!!"

Bài viết trên trang cá nhân của Nguyễn Văn Chung 

Có thể thấy, Nguyễn Văn Chung đã dành rất nhiều lời khen dành cho cách viết lời của Đen Vâu trong ca khúc mới này. Khẳng định luôn nam rapper chính là người mà Nguyễn Văn Chung thích nhất. Với những lời khen ngợi từ Nguyễn Văn Chung như thế, nếu hữu duyên thì trong tương lai người hâm mộ hoàn toàn có thể hi vọng cả hai sẽ cùng có màn kết hợp cùng nhau trong một ca khúc nào đó trong tương lai chẳng hạn.

Nguyễn Văn Chung và Đen Vâu liệu sẽ có một màn kết hợp cùng nhau nào sau lời khen tặng này?

Được biết, tối ngày 28/12, Đen đã thông báo trở lại với teaser MV Mang tiền về cho mẹ. Sáng tác mới của Đen đánh dấu lần đầu tiên nam rapper viết về mẹ từ chính những trải nghiệm của mình, được ấp ủ trong khoảng thời gian dài 4 năm. Đặc biệt, Đen còn kết hợp với một giọng ca đã lâu chưa xuất hiện trong làng nhạc Việt - nữ ca sĩ Nguyên Thảo. 

Trong teaser MV, Đen chỉ hé lộ 4 câu rap, trong đó có 3 câu lặp lại tựa đề của ca khúc: “Mang tiền về cho mẹ. Mang tiền về cho mẹ. Mang tiền về cho mẹ. Đừng mang ưu phiền về cho mẹ”. Bên cạnh đó, hình ảnh Đen đứng giữa biển, hai tay ôm chú cá to và đứng đọc rap khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng với ý tưởng lần này rapper sẽ mang vào MV. Liệu hình ảnh đứng ôm chú cá này sẽ mang đến thông điệp thú vị gì khi MV Mang tiền về cho mẹ chính thức ra mắt?

HÌnh ảnh trong teaser MV mới của Đen 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất