Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nguyễn Văn Chung để lộ chi tiết con gái là fan ruột của Jack

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Một chi tiết nhỏ này cũng đủ thấy con gái Nguyễn Văn Chung là fan cứng của nam ca sĩ Jack.

Gần đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận được không ít sự chú ý giữa những lùm xùm câu chuyện bản quyền sáng tác với Nathan Lee, Cao Thái Sơn và Khắc Việt. Những câu chuyện đời sống thường ngày của anh cũng được quan tâm đặc biệt không kém. Điển hình như câu chuyện máy tính bảng của con bị hư gần đây, nhất là khi Nguyễn Văn Chung để lộ chi tiết con gái là fan ruột của Jack.

Nguyễn Văn Chung để lộ chi tiết con gái là fan ruột của Jack.

Cụ thể, trên trang Facebook của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa chia sẻ một câu chuyện dí dỏm về việc sửa máy tính bảng mới cho con gái bị hư. Nam nhạc sĩ viết: "Máy tính bảng của con gái bị phù pin, shop báo thay 400.000, nhưng mình lấy tiền lì xì của con gái 1 triệu để tính xăng xe đi lại thì có được không mọi người? Mình có nói con là để Cha tự bỏ thêm tiền túi để thay miếng dán màn hình cho con nữa! Con có vẻ cảm động!".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.
Bài đăng của Nguyễn Văn Chung.

Câu chuyện "troll" lấy tiền lì xì con gái này của Nguyễn Văn Chung khiến dân tình dở khóc dở cười. Và điều đáng chú ý là ở dưới phần bình luận cũng là nơi Nguyễn Văn Chung để lộ chi tiết con gái là fan ruột của Jack. Nhạc sĩ đăng hình ảnh con mình với Jack và viết: "Thôi để bạn nó trả! Không biết thằng nhỏ này học lớp mấy?". Ý của Nguyễn Văn Chung là để "người bạn" trong hình trả tiền cho phần sửa máy.

Câu chuyện ghẹo con gái của Nguyễn Văn Chung lại gây chú ý.
Bình luận của Nguyễn Văn Chung.

Hình ảnh này dường như được chụp lại từ chiếc máy tính bảng của con gái. Trong ảnh là hình của Jack tại một sự kiện và dường như con gái của Nguyễn Văn Chung đã cắt ghép hình mình vào cạnh nam ca sĩ không khác gì đang chụp hình cùng Jack. Điều này cho thấy con gái Nguyễn Văn Chung đã rất hâm mộ Jack và nam nhạc sĩ cũng biết điều này nên đã trêu ghẹo con gái.

Con gái Nguyễn Văn Chung ghép ảnh chụp cùng Jack.
Nam ca sĩ Jack.
Nguyễn Văn Chung biết con gái rất mê Jack.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Jack và Nguyễn Văn Chung!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN