Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rần rần clip Erik hát live hụt hơi, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân khiến ai cũng thông cảm

Minh Quân
Chia sẻ

Khán giả đồng cảm sau khi biết nguyên nhân khiến Erik mắc lỗi hát live trên sân khấu.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip Erik trình diễn tại một sự kiện ở Đà Nẵng. Thế nhưng, phần trình diễn Em không sai, chúng ta sai của Erik lại trở thành tâm điểm bàn tán khi nam ca sĩ hát hụt hơi ở phần cao trào của bài hát. 

Bên cạnh đó, netizen cũng cho rằng tổng thể tiết mục lần này không ổn, kém hẳn so với phong độ thường ngày của Erik.

Sự kiện mà Erik gặp phải sự cố hát live hụt hơi.

Giữa lúc dân mạng vẫn đang bàn tán về câu chuyện hát live thì mới đây, một người đồng nghiệp cùng đêm diễn đã hé lộ nguyên nhân vì sao Erik lại gặp lỗi khi hát live. Cụ thể, người này đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Erik trong hậu trường với chia sẻ: "Cuộc gặp gỡ của 3 F0 vừa khỏi bệnh".

Có thể thấy được rằng dù không trực tiếp đề cập nhưng cũng không khó để nhận ra giọng hát của Erik đã bị ảnh hưởng sau khi mắc COVID-19. Đây cũng là vấn đề mà một số nghệ sĩ trước đó như Tóc Tiên, Nam Em,... cũng gặp phải. Việc Erik chạy show ngay sau khi khỏi bệnh khiến nhiều khán giả thông cảm cho nam ca sĩ trong sự cố lần này.

Suốt thời gian qua, liên tục các thông tin về loạt ca sĩ đình đám mắc COVI-19 khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Dẫu biết là căn bệnh đang được xem xét là bệnh đặc hữu thông thường, nhưng di chứng nó để lại là vô cùng nguy hiểm. 

Hy vọng các ca sĩ sau khi khỏi bệnh sẽ sớm phục hồi được sức khỏe cũng như nhanh chóng lấy lại giọng hát ổn định để tiếp tục phục vụ khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN