Âm Nhạc

Âm Nhạc

Người yêu cũ của Demi Lovato khuấy đảo showbiz Mỹ: Lên tiếng tố cáo Demi và Ariana Grande chiêu trò PR bẩn

Tố Như
Chia sẻ

Demi Lovato và cả Ariana Grande... ngồi không cũng tự nhiên dính thị phi trên trời rơi xuống

Người yêu cũ gần đây của Demi Lovato - nam diễn viên Max Ehrich, "chàng thơ tai tiếng" trong ca khúc ballad buồn "Still Have Me" được Demi ra mắt gần đây đang có những hành động gây khuấy đảo showbiz Mỹ vốn đã đang yên bình mấy nay. Những phát ngôn mang tính chất bóc phốt của anh chàng trên phát sóng trực tiếp Instagram mới đây nhắm vào Demi Lovato và cả Ariana Grande đã gây ra những tranh cãi lớn trên mạng xã hội lúc này. 

Demi Lovato và cả Ariana Grande tiếp tục đối diện thị phi trên trời rơi xuống...

Cụ thể, Max đã cáo buộc Demi Lovato sử dụng quân bài chia tay với anh như một cách quảng bá cho ca khúc mới này, nói dễ hiểu thì đó được xem là một chiêu trò PR của nữ nghệ sĩ nghĩ ra mà thôi. Anh tiếp lời: "Cô ấy là điều điên rồ nhất! Đây là trải nghiệm kỳ lạ nhất mà tôi hy vọng không ai phải trải qua. Bởi vì không ai đáng phải cảm thấy như vậy." - "Tôi mong ca khúc đó sẽ đạt được No.1" - Max mỉa mai bạn gái cũ.

Thời gian ngọt ngào với nhau đã kết thúc, giờ là lúc đấu tố lẫn nhau?

Nếu Max Ehrich chỉ nhắm vào Demi thôi, đó sẽ không là vấn đề to tát. Tuy nhiên, Max đã tiếp tục đào bới đời tư của một người không hề liên quan và thậm chí có quen biết gì anh - nữ ca sĩ Ariana Grande cũng bị lôi tên vào. Anh cũng tỏ thái độ bất bình với việc Ariana Grande từng hát về Pete Davidson (bạn trai cũ của cô) sau khi chia tay nhau. Nguyên văn: "Pete Davidson không xứng đáng phải cảm thấy như vậy. Các bạn có nghĩ rằng anh ấy đã viết tin nhắn đó cho Mac Miller không? Ha. Mở to mắt ra đi"

Điều buồn cười ở đây là cả Ariana Grande và Pete Davidson đều không hề có mối quan hệ thân thiết, thậm chí là có quen biết gì với bạn trai cũ của Demi.

Showbiz luôn là nơi thị phi đầy rẫy, việc lấy tình cảm của đồng nghiệp ra làm đòn bẩy cho việc quảng bá sản phẩm nghệ thuật mới có thể xem như là chiêu trò PR bẩn. Đúng, Max đã nêu ra được đúng vấn đề mà người đời vốn đã luôn nghi hoặc về sự thật nơi ánh hào quang soi rọi này. 

Nhưng ta vẫn không thể bỏ qua một sự thật rằng, Max Ehrich là một fan cuồng đến mức có thể gọi là ám ảnh với những nữ nghệ sĩ có xuất thân từ Disney như Miley Cyrus, Selena Gomez, cả Demi và cả những nghệ sĩ đỉnh cao khác như Taylor Swift, Ariana Grande,... Dù những nữ nghệ sĩ chưa bao giờ trực tiếp tiếp xúc với anh, những gì có kết nối giữa anh với họ chỉ là những dòng tweet nhắc đến họ của anh và anh từng có hợp đồng với Disney một vai nhỏ trong bộ phim "High School Musical 3" - Cũng là bộ phim nổi bật nhất suốt sự nghiệp 15 năm hơn của anh. 

Đó là một trong những lí do khi Demi và Max công khai hẹn hò, họ đã vấp phải sự phản đối lớn từ chính cộng đồng fan của Demi. Vậy tại sao anh chàng lại nắm rõ được đến vậy chuyện "nhà người khác", thực hư vẫn chưa rõ ràng khi Max chỉ nói suông mà không thể đưa ra bằng chứng xác thực nào khác. Ta đợi xem anh chàng sẽ có hành động gì tiếp theo nhé!  

Chia sẻ

Bài viết

Tố Như

BÌNH LUẬN