Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hàng loạt tên người Việt xuất hiện trong credit tập 2 'Next Level' của aespa

Minh Quân
Chia sẻ

'Nhóm nhạc nữ Metaverse' aespa (thuộc SM Entertainment) đã phát hành tập 2 'Next Level' của loạt video về thế giới quan SMCU.

SMCU EP. 2 Next Level sẽ được ra mắt trên kênh YouTube chính thức của aespa vào 16h hôm nay (Giờ Việt Nam). Dự kiến nhóm sẽ mang đến câu chuyện về thế giới quan tàn khốc hơn cùng nét đẹp qua phim ảnh, thu hút sự chú ý của khán giả.

aespa đã tổ chức sự kiện công chiếu sớm SMCU EP. 2 Next Level tại tòa nhà SM, Seoul vào ngày 19/06 vừa qua. Người hâm mộ tham gia vào 2 lượt công chiếu sớm đã dõi theo và hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt trước mạch truyện bùng nổ và nét đẹp điện ảnh của video.

Dự kiến tập 2 lần này cũng sẽ nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ toàn cầu. aespa cũng đã xuất hiện trong sự kiện công chiếu này để giao lưu, trò chuyện với người hâm mộ cũng như chụp ảnh lưu niệm.

Đặc biệt, ở phần credit của SMCU EP. 2 Next Level lần này có khá nhiều cái tên Việt Nam xuất hiện ở tổ kỹ xảo. 

Loạt video về thế giới quan SMCU là tầm nhìn mới về thế giới giải trí tương lai mà SM muốn truyền đạt, thông qua đó giới thiệu về thể loại video kết hợp nhiều yếu tố khác nhau mang tên CAWMAN. 

• C-'Cartoon': Hoạt hình

• A-'Animation': Hoạt hoạ

• W-'Web-toon': Truyện tranh mạng

• M- 'Motion graphic': Đồ hoạ chuyển động

• A- 'Avatar': Hoá thân

• N- 'Novel': Tiểu thuyết ngắn

Kết nối tất cả lại có nghĩa là một thể loại video tổng hợp để miêu tả về SMCU.

Trong tập 1, aespa đã giới thiệu về hành trình của nhóm đến với KWANGYA nhằm ngăn chặn thế lực Black Mamba làm nhiễu sóng mối liên kết giữa thế giới thực và thế giới ảo. 

Tập 2 Next Level của SMCU sẽ tiếp nối câu chuyện về thế giới quan của nhóm. Trong đó, aespa sẽ bước vào KWANGYA để khắc phục tình trạng SYNK OUT (ngắt kết nối với các ae) cùng sự trợ giúp của nævis và trải qua hiện tượng Halluciation Quest tạo ra bởi Black Mamba.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN