Âm Nhạc

Người hâm mộ Taylor Swift bất ngờ tố e-kip của Adele 'chơi xấu' trước thềm Grammy

Minh Quân
Chia sẻ

Chuyện gì đã xảy ra giữa Taylor Swift và Adele?

Chưa đầy 2 tháng nữa, lễ trao giải Grammy 2023 sẽ chính thức được diễn ra sau khoảng thời gian bỏ phiếu. Trong đó, Beyoncé, Taylor Swift, Adele,... là những cái tên "sừng sỏ" tại các hạng mục quan trọng.

Thế nhưng mới đây, một bộ phận người hâm mộ Taylor Swift đã vô cùng bức xúc và lên tiếng tố e-kip của Adele vì "chơi xấu" giọng ca Blank Space.

Người hâm mộ Taylor Swift bất ngờ tố e-kip của Adele 'chơi xấu' trước thềm Grammy Ảnh 1

Cụ thể, tạp chí Billboard gần đây có đăng tải một bài viết nói về âm nhạc của Adele tại hạng mục Album của năm. Tuy nhiên, trong bài viết có xuất hiện một đoạn nội dung: "Không như Swift, (phải chuyển qua 3 dòng nhạc), Adele đã có thể làm được điều đó (đạt Grammy) với 3 album liên tiếp của mình".

Người hâm mộ Taylor Swift bất ngờ tố e-kip của Adele 'chơi xấu' trước thềm Grammy Ảnh 2

Được biết, bài viết vận động trước thềm lễ trao giải là do ekip của nghệ sĩ tự chuẩn bị và kiểm duyệt sau đó gửi đến Billboard. Chính vì điều đó đã khiến người hâm mộ cho rằng e-kip của Adele là người có lỗi trong việc này khi có hành vi động chạm đến Taylor Swift cũng như làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của cả 2.

Người hâm mộ Taylor Swift bất ngờ tố e-kip của Adele 'chơi xấu' trước thềm Grammy Ảnh 3

Trước đó, BTC Grammy 2023 đã chính thức công bố những đề cử cho các hạng mục quan trọng tại mùa lễ trao giải đầu năm sau. Đáng chú ý, Beyoncé là nghệ sĩ dẫn đầu đề cử năm nay với 9 đề cử, bao gồm các hạng mục quan trọng. 

Đứng thứ 2 sau Beyoncé về số lượng đề cử chính là Kendrick Lamar với 8 đề cử, Adele và Brandi Carlile cùng nhận được 7 đề cử.

Người hâm mộ Taylor Swift bất ngờ tố e-kip của Adele 'chơi xấu' trước thềm Grammy Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất