Âm Nhạc

Âm Nhạc

Người hâm mộ gửi tâm thư 'năn nỉ' Tóc Tiên một điều khiến chính chủ cũng chịu thua

An Nhiên
Chia sẻ

Tóc Tiên hẳn cũng không ngờ rằng người hâm mộ đang mong chờ mình đến thế!

Trong suốt những ngày thực hiện giãn cách xã hội, làng giải trí Việt cũng vắng đi nhiều ca khúc mới. Nhiều nghệ sĩ cho biết tình hình dịch bệnh phức tạp khiến việc sản xuất, thu âm các ca khúc mới cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Hòa Minzy từng chia sẻ về lý do không thể comeback với người hâm mộ: "Một bài hát không đi thu âm được thì không thể ra mắt. Hoặc những bài hát đã thu âm xong, có kế hoạch MV, dự án khủng cũng phải chờ hết dịch mới đi quay được. Chọn lựa thời gian để ra mắt một dự án cũng rất quan trọng đó em. Ai may mắn hoàn thành xong các dự án trước khi giãn cách thì mừng cho họ. Còn ai chưa kịp làm mà phải ở nhà cả gần 5 tháng nay rồi thì cũng phải chịu thôi nè".

Hòa Minzy bày tỏ thêm: "Một sản phẩm âm nhạc của chị bây giờ nếu ra mắt phải hoành tráng mới ra mắt. Kể cả mất 2-3 năm chứ không phải chỉ vì quá lâu không ra mà up bừa một bài thì như thế đôi khi hỏng cả kế hoạch và hình ảnh. Còn các vấn đề khác về con cái, giọng hát chị cần luyện tập ra sao thì chị đang và sẽ làm những gì tốt nhất cho nó. Cảm ơn em rất nhiều".

Bài chia sẻ của nữ ca sĩ.

Chính vì tình hình COVID-19 phức tạp nên nhiều nghệ sĩ vẫn chưa có kế hoạch gì mới để ra mắt sản phẩm âm nhạc. Mới đây, lại có thêm một "tâm thư" cực mùi mẫn mà người hâm mộ Tóc Tiên gửi đến cô nàng. Cụ thể, fan mong ngóng nữ ca sĩ sẽ sớm ra mắt ca khúc mới để có nhạc để nghe trong những ngày này. "Thương gửi anh Hoàng chị Tiên. Nền âm nhạc Việt Nam em nghe sắp thuộc hết. Anh chị có studio trong nhà, có thể ra một bài tươi mới được không ạ? Audio cũng được, em đi làm ở quán ăn mà mở Youtube ngày nào cũng có nhiêu đó bài, em sắp sống không nổi rồi ạ". 

Tin nhắn "năn nỉ" của một fan hâm mộ.

Sau khi gửi lời cảm ơn, người hâm mộ còn gửi thêm lời chúc cực đáng yêu đến vợ chồng nhà Tóc Tiên: "Chúc anh chị và các bé mèo thật nhiều sức khỏe để ra bài hát mới cho nền âm nhạc nước nhà vững mạnh".

Mắc dù tin nhắn "năn nỉ" vô cùng thú vị và hài hước, nữ ca sĩ cho biết "trọng trách này không thể gánh nổi". 

Được biết, cách đây vài tháng, nữ ca sĩ đăng tải trên story của Instagram hình ảnh mình cùng ông xã làm nhạc, thu âm, test mic ở studio tại gia.

Tóc Tiên đã tỏ ra vô cùng hào hứng: "...Thật thích mê khi được setup (dàn dựng) home-studio (phòng thu tại nhà)". Điều này từng khiến nhiều người hâm mộ thích thú vì sẽ sớm được nghe thêm nhiều ca khúc mới đến từ cặp vợ chồng nhà Tóc Tiên.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN