Âm Nhạc

Âm Nhạc

Người Baekhyun (EXO) muốn hợp tác nhất sau BOL4: Tưởng ai xa lạ hóa ra lại là 'người quen'

Điệp phan
Chia sẻ

Mới đâyBaekhyun đã tiết lộ người mình muốn hợp tác nhất sau BOL4 khiến các fan không khỏi thích thú khi nghe tên.

BAEKHYUN 백현 ‘Candy’ MV

Sau cú bắt tay đầy ấn tượng với BOL4 cùng hàng loạt thành tích nhạc số ấn tượng, mới đây Baekhyun tiếp tục ghi tên trên đầu bảng BXH MelOn với ca khúc thứ 2 trong sự nghiệp solo – Candy. Baekhyun đang ngày càng cho thấy là một tên tuổi đáng gờm trên mặt trận solo, với danh tiếng có sẵn sau 9 năm hoạt động cùng EXO cùng khả năng biến hóa đa dạng ở mọi concept, vì thế mỗi đợt comeback của Baekhyun đã bắt đầu có sự chờ đợi, kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ và cả công chúng yêu nhạc. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi phát hành, album Delight của Baekhyun cũng xuất sắc đạt được hơn 700.000 lượt bán ra, chính thức phá kỷ lục của Kang Daniel trở thành nghệ sĩ solo bán chạy nhất tuần đầu trên Hanteo.

Baekhyun quay trở lại ấn tượng với Candy.

Đi cùng với sự thành công vượt bậc sau màn comeback solo thứ 2, Baekhyun nhận được rất nhiều sự chú ý, có lẽ hiện tại anh chàng cũng là một trong những tên tuổi được nhiều nghệ sĩ mong muốn hợp tác nhất vì cả album lẫn nhạc số Baekhyun đều rất vượt trội, thậm chí còn có thể “tranh giành” ngôi vương với Eight của IU và Suga. Mới đây, khi được hỏi ai là nghệ sĩ Baekhyun muốn hợp tác trong SM Station nhẩt, những tưởng anh chàng sẽ nhắc đến một nghệ sĩ chưa bao giờ hợp tác hoặc ở đâu đó bên ngoài SM thì câu trả lời lại là một “người quen”, đó chính là cậu em chung nhóm SuperM – Taeyong.

Taeyong là người Baekhyun muốn hợp tác nhất trong SM Station.

Baekhyun cho biết có rất nhiều người anh muốn hợp tác cùng nhưng hiện tại muốn biểu diễn trên sân khấu cùng Taeyong nhất vì cảm thấy cả hai rất hợp nhau, nghe đến đây cả fan của Baekhyun lẫn Taeyong đều vô cùng thích thú vì khả năng rất cao điều này sẽ trở thành sự thật vì cả hai đều thuộc SM. Các fan cho rằng giọng hát của Baekhyun nếu kết hợp cùng flow rap mạnh mẽ của Taeyong sẽ rất phù hợp, thêm vào đó, cả hai đều có khả năng biến hóa concept đa dạng cùng kỹ năng trình diễn ấn tượng, nếu kết hợp chắc chắn sẽ tạo nên hiệu ứng rất bùng nổ.

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN