Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngọc Trinh từng luyện trend nhảy Sexy Love của T-ara cực bốc thế này nhưng fan mãi chưa được xem bản full

Thụy Hân
Chia sẻ

Fan rất mong ngóng được thấy clip biểu diễn ca khúc Kpop này đến từ Ngọc Trinh.

Bài hát Kpop Sexy Love của T-ara từng gây sốt một thời gian trên Tik Tok với màn biến tấu vũ đạo trở nên nóng bỏng, đẹp mắt hơn. Đã có rất nhiều người nổi tiếng tham gia chiếc trend này.  Và gần đây, dân tình phát hiện một đoạn clip ngắn Ngọc Trinh từng luyện trend nhảy Sexy Love của T-ara cực bốc. 

Ngọc Trinh từng luyện trend nhảy Sexy Love của T-ara cực bốc.

Cụ thể, đoạn clip cho thấy, người đẹp diện bộ đồ tập ôm sát cơ thể, khoe đường cong hút mắt. Ngọc Trinh đang luyện tập vũ đạo cùng với biên đạo thân thiết của mình là Lâm Vinh Hải. 

Ngọc Trinh.

Đoạn clip được quay là hậu trường trong phòng tập của cả hai. Động tác của Sexy Love tập trung vào phần hông và chân, Ngọc Trinh thể hiện rất tốt chi tiết này. Khi thực hiện một số vũ đạo, Ngọc Trinh cũng dễ dàng cho thấy đường nét cơ thể tuyệt vời trên nền nhạc. 

Đoạn clip nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm, đặc biệt là các fan của Ngọc Trinh. Fan hưởng ứng khá tốt những clip vũ đạo nóng bỏng của cô nàng nên đoạn clip dù chỉ là hậu trường nhưng cũng rất xịn xò. Một chiếc đường cong mlem như thế với những động tác Sexy Love đẹp mắt, dân tình rất trông chờ một bản full của màn thể hiện vũ đạo này từ Ngọc Trinh. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Ngọc Trinh!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN