Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khi Ngọc Trinh cũng tham gia trend biến hình Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi thì sẽ ra sao?

Thụy Hân
Chia sẻ

Màn bắt trend này của Ngọc Trinh cũng chất lượng không kém ai.

Thời gian qua, Đông Nhi đã có màn comeback ấn tượng với Đôi mi em đang u sầu sau thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Để quảng bá cho bài hát mới, Đông Nhi đã tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị có liên quan. Trong đó có trend biến hình trên Tik Tok và nhận được rất nhiều sự tham gia. 

Và đáng chú ý, mới đây, dân tình đã bất ngờ phát hiện clip Ngọc Trinh tham gia trend biến hình Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi thú vị không kém. 

Ngọc Trinh tham gia trend biến hình Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi gây xôn xao.

Theo đó, đoạn clip Ngọc Trinh tham gia trend biến hình Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi đang nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Người đẹp có pha biến hình vừa hài hước nhưng cũng không kém phần sáng tạo. Cô xuất hiện đầu tiên với tạo hình nhí nhố, dễ thương cùng con con ngựa đồ chơi. 

Ngọc Trinh

Và chỉ sau một nhịp drop ăn tiền của Đôi mi em đang u sầu, Ngọc Trinh liền biến hình thành một nữ thần với chiếc đầm trắng cùng mái tóc xoăn vàng, trang điểm chỉn chu. Chú ngựa đồ chơi giờ cũng đã thành một con ngựa thiệt hỗ trợ màn biến hình độc lạ này của Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, thực tế thì đoạn clip biến hình này của Ngọc Trinh không phải là màn bắt trend Đôi mi em đang u sầu từ Đông Nhi. Đoạn clip gốc là Ngọc Trinh sử dụng một bản nhạc biến hình khác. Do hình ảnh, concept sau khi biến hình của Ngọc Trinh trong clip này rất hợp với trend của Đông Nhi nên netizen đã ghép nhạc vào vô cùng khớp.  

Đây chỉ là clip netizen ghép nhạc Đông Nhi vào clip cũ của Ngọc Trinh.

Chính vì thế đã không ít người tưởng lầm rằng Ngọc Trinh cũng tham gia bắt trend biến hình Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi và đoạn clip cũng gây xôn xao hơn bao giờ hết.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Ngọc Trinh và Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN