Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Ngọc Trinh cười tít mắt khi xem B Ray đóng 'cảnh nóng' cùng nữ chính MV 'Đừng tin Her'

Thanh Phúc
Copy Link
Chia sẻ

Ngọc Trinh liên tục khen sáng tác mới của B Ray cùng phần thể hiện với Young H khi thưởng thức.

Vào tối ngày 4/12, B Ray trở lại đường đua V-pop bằng MV Đừng Tin Her kết hợp nam rapper Young H. Với những ca khúc rap diss người yêu cũ, B Ray vẫn thường chọn thời điểm ra mắt vào Valentine, song anh đã phá lệ, tung MV gần dịp giáng sinh.

Sau gần một tuần ra mắt MV, Đừng Tin Her vẫn liên tục trụ vững ở top 10 Trending YouTube nhiều ngày liền. Mới đây nhất, B Ray bất ngờ tung clip hậu trường ghi lại cảnh  Ngọc Trinh nghe thử và nhận xét MV Đừng Tin Her. Sau Amee. Quân A.P thì Ngọc Trinh cũng là một trong những sao Việt tiếp theo có màn reaction lại Đừng Tin Her. Ngọc Trinh liên tục khen sáng tác mới của B Ray cùng phần thể hiện với Young H khi thưởng thức.

Với màn thưởng thức MV nhiệt tình, Ngọc Trinh liên tục thắc mắc với chàng trai đội hình đầu lừa trong MV Đừng Tin Her nhưng đến gần cuối MV thì cô đã có lời giải đáp cho chính mình.

Tại phân cảnh B Ray âu yếm bạn diễn nữ, Ngọc Trinh đã không giấu được cảm xúc thích thú của mình. Cô nàng liên tục cười từ tủm tỉm cho đến tít mắt khi chứng kiến sự thay đổi táo bạo của B Ray.

Theo Ngọc Trinh chia sẻ, trước giờ biết B Ray qua những bài rap trong sáng với Amee, nên sau khi MV lần này, người đẹp khá bất ngờ với tạo hình cũng như phong cách âm nhạc của nam rapper và đề nghị B Ray theo đuổi hình tượng này vì khá phù hợp.

Xem thêm: AMEE, Quân A.P, Đạt G nói gì về 'Đừng tin Her' của B Ray?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Phúc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ