Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thường xuyên tung vũ đạo nóng bỏng, Ngọc Trinh cũng có lúc nhảy lầy lội đáng yêu thế này

Thụy Hân
Chia sẻ

Dù là ở thể loại nào thì Ngọc Trinh vẫn dành sự yêu thích nhiệt tình cho việc nhảy nhót.

Bên cạnh những tấm ảnh khoe dáng đầy gợi cảm cùng những chia sẻ về cuộc sống, Ngọc Trinh cũng rất hay cập nhật các clip vũ đạo. Đa phần, Ngọc Trinh sẽ thử sức ở những vũ đạo có động tác sexy, khoe đường cong cơ thể. Tuy nhiên, ở một đoạn clip do quản lý đăng tải, dân tình cũng rất thích thú khi Ngọc Trinh cũng có lúc nhảy lầy lội đáng yêu thế này. 

Ngọc Trinh cũng lúc nhảy lầy lội đáng yêu thế này đây!

Theo đó, đoạn clip được quản lý Ngọc Trinh đăng tải ghi lại khoảnh khắc người đẹp cùng hội bạn của mình đang đi du lịch. Trong clip, Ngọc Trinh diện bộ cánh màu xanh chuối rực rỡ để lộ phần bụng đầy thon thả hút mắt. 

Ngọc Trinh.

Có vẻ như vì quá hạnh phúc khi được đi du lịch, vui chơi, Ngọc Trinh đã không ngần ngại thể hiện sự vui sướng của mình bằng cách nhảy nhót, Không còn uốn éo gợi cảm, Ngọc Trinh nhảy những động tác như "gà đập cánh" khi dùng hai tay hai chân vỗ liên tục vào nhau. 

Chiếc váy bó không ngăn cản được Ngọc Trinh nhảy nhót lầy lội đáng yêu với những động tác theo phong cách riêng của mình. Sau đó, cô nàng cũng cười khoái chí vì màn "khoe" vũ đạo hài hước của mình. Các fan cũng rất thích thú với điệu nhảy này của cô nàng và mong Ngọc Trinh sẽ tung thêm nhiều đoạn clip vũ đạo xịn xò trong tương lai.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Ngọc Trinh!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN