Âm Nhạc

Ngọc Trinh khoe thần thái sắc lẹm với vũ đạo Squid Game

An Nhiên
Chia sẻ

Người đẹp xuất hiện với vũ đạo mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ.

Bộ phim Squid Game - Trò chơi con mực của Hàn Quốc là một trong những cơn sốt lớn nhất toàn cầu trong năm 2021, trở thành bộ phim được nhiều người quan tâm bởi nội dung thú vị và hình ảnh lẫn âm thanh ấn tượng. Với thể loại sống còn, lồng ghép việc khai thác tâm lý con người và đưa vào các chi tiết đời thường, Squid Game nhanh chóng chinh phục khán giả và được biết đến rộng rãi.

Jennie (BlackPink) đã âm thầm xuất hiện trong phim Squid Game đang gây sốt mà fan không nhận ra? Ảnh 2

Trong đó, câu nói "Mugunghwa Kkochi Pieot Seumnida" (tương tự với câu "Red light, green light" trong tiếng Anh) trở nên phổ biến hơn hết. Cũng từ đó, nhiều cư dân mạng sử dụng câu nói đó để mix vào nhạc và tạo thành một ca khúc bắt tai.

Mới đây, Ngọc Trinh cũng gia nhập vào hội Squid Game khi thể hiện vũ đạo mạnh mẽ trên nền nhạc bộ phim này. Với tiết tấu nhanh và sôi động, người đẹp thể hiện một khía cạnh khác đầy linh hoạt và dứt khoát của bản thân, khác hơn so với những bước nhảy quyến rũ thường thấy.

Có thể nói, Ngọc Trinh nhận về nhiều lời khen ngợi khi thể hiện vũ đạo. Các bước nhảy chắc nhịp và không kém phần uyển chuyển khiến cư dân mạng mê tít. Đồng thời, người đẹp cũng khoe được đôi chân thon dài trong bộ đồ đơn giản, đầy cá tính - áo thun và quần short. Không quá lộng lẫy, ấy vậy Ngọc Trinh vẫn thu hút cư dân mạng bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng thần thái sắc lẹm khi nhảy.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất