Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khoảnh khắc khiến dân mạng 'hoa mắt': Ngọc Trinh hay Ariana Grande?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh khiến dân mạng liên tưởng đến "tiểu diva" Ariana Grande.

Ngọc Trinh có thể được xem là một trong những người đẹp đình đám bậc nhất làng giải trí Việt Nam. Cô nàng luôn biết cách khiến fan "mê mệt" vì liên tục biến hóa hình tượng từ ngọt ngào, sang trọng cho đến nóng bỏng "ướt át".

Khoảnh khắc khiến dân mạng 'hoa mắt': Ngọc Trinh hay Ariana Grande? Ảnh 1

Mới đây nhất, Ngọc Trinh lại khiến dân tình thích thú vì loạt ảnh mới trên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, tạo hình lần này của Ngọc Trinh lại được dân mạng đặt lên bàn cân với nữ ca sĩ đình đám thế giới Ariana Grande khi cô nàng xuất hiện tại lễ trao giải VMAs 2020 vừa qua.

Khoảnh khắc khiến dân mạng 'hoa mắt': Ngọc Trinh hay Ariana Grande? Ảnh 2
Khoảnh khắc khiến dân mạng 'hoa mắt': Ngọc Trinh hay Ariana Grande? Ảnh 3

Cụ thể, kiểu tóc buộc hai chùm vểnh đuôi mà Ngọc Trinh sử dụng đã từng được Ariana Grande áp dụng tại VMAs 2020. Chưa kể, cách make-up và tạo dáng từ 2 nhân vật này cũng gây kha khá liên tưởng đến nhau. Tuy nhiên, công bằng mà nói cả Ngọc Trinh và Ariana Grande đều sở hữu những nét đẹp riêng vô cùng cuốn hút.

Khoảnh khắc khiến dân mạng 'hoa mắt': Ngọc Trinh hay Ariana Grande? Ảnh 4
Khoảnh khắc khiến dân mạng 'hoa mắt': Ngọc Trinh hay Ariana Grande? Ảnh 5

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh bị dân mạng soi ra những outfit giống với Ariana Grande. Trước đó, Ngọc Trinh xuất hiện tại hậu trường trường buổi photoshoot với kiểu tóc Ponytail (đuôi ngựa), phong cách make up sắc sảo và trang phục vô cùng hút mắt. 

Khoảnh khắc khiến dân mạng 'hoa mắt': Ngọc Trinh hay Ariana Grande? Ảnh 6

Chính những điều này đã khiến cho Ngọc Trinh bị so sánh với hình ảnh của Ariana Grande trong MV Break Up With Your Girlfriend, I'm Bored. Dù khá khác biệt về bối cảnh, nhưng không thể phủ nhận một điều rằng giữa hai cô nàng xinh đẹp này có khá nhiều nét tương đồng nếu chỉ nhìn sơ qua trong thoáng chốc.

Khoảnh khắc khiến dân mạng 'hoa mắt': Ngọc Trinh hay Ariana Grande? Ảnh 7

Xem thêm: Muôn vàn kiểu đi hát của Ngọc Trinh: Sau này mà làm ca sĩ thật thì bầu show phải đau đầu rồi đây!

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN