Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đây chắc chắn là nhân vật có màn cover How You Like That (BlackPink) đậm chất 'miệt vườn' nhất showbiz Việt!

Đậu Đậu
Chia sẻ

Cơn sốt How You Like That của BlackPink tại showbiz Việt dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sau hơn 1 tuần ra mắt, cơn sốt How You Like That dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tại showbiz Việt. Bằng chúng là mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ ngẫu hứng cover 1 đoạn bản hit của BlackPink đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Vốn là một trong những cái tên vàng của làng "phá hit Vpop", nên khi chuyển sang hát "sương sương" nhạc Hàn, Ngọc Trinh càng thu hút sự chú ý từ khán giả.

Nếu như How You Like That phiên bản gốc, BlackPink hóa thân thành những nữ thần vô cùng quyền lực thì khi sang đến Ngọc Trinh, mọi thứ lại trở nên dân dã đến mức lạ lùng. Mặc dù diện trang phục lồng lộn, thế nhưng Ngọc Trinh lại vô tư "dựng ngược" chân lên như đang ngồi... chồm hổm như các cô các bà miệt vườn. Chắc chỉ có mỗi Ngọc Trinh mới có phong thái cover nhạc ngoại bá đạo như thế này mà thôi.

Về giọng hát, có lẽ không cần bàn cãi quá nhiều vì ai cũng đoán được kết quả. Ngọc Trinh dù "mang tiếng" là cover, thế nhưng chỉ thuộc được mỗi câu hát "like that", trong khi phần còn lại thì đành ậm ừ cho qua. Bù đắp lại cho bản cover ngang trái này, Ngọc Trinh đã bonus bằng một màn quẩy "sương sương" theo điệu nhạc.

Thế mới thấy được rằng, dù có gặp khó khăn về rào cản ngôn ngữ, nhưng điều này lại không thể nào ngăn được tinh thần văn nghệ của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, với sự đáng yêu này, chắc chắn người hâm mộ BlackPink cũng không thể nào trách móc Ngọc Trinh vì màn cover hơi... lạc quẻ này!

Xem thêm: BlackPink mất #1 trending Việt Nam vào tay Sơn Tùng M-TP, nhưng fan khoan hãy buồn vì có quà 'siêu xịn' đây!

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN