Âm Nhạc

Đáp trả thách thức từ Diệu Nhi, Ngọc Trinh biến hóa khôn lường với loạt bài hát kinh điển

Thanh Phúc
Chia sẻ

Loạt tạo hình của Ngọc Trinh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Nhật ký cuộc sống Ngọc Trinh

Mới đây, Ngọc Trinh đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú trước đoạn clip mới với tạo hình được thay đổi liên tục. Được biết, đây là đoạn clip Ngọc Trinh thực hiện để đáp trả lại một lời thách thức trước đó của cô em thân thiết Diệu Nhi. Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại quyết định “chơi lớn” khi biến hóa hàng loạt phong cách trên nền nhạc những ca khúc thuộc hàng kinh điển của Vpop.

Ngọc Trinh quay clip đáp trả thử thách của Diệu Nhi.

Cụ thể, concept chính của đoạn clip là tạo hình cổ điển, thế nên Ngọc Trinh cũng rất tinh ý khi lựa chọn những ca khúc đình đám của thập niên trước như Sài Gòn ơi, Anh cho em mùa Xuân, Phượng buồn,…để làm nhạc background. Dù không trực tiếp hát hò, thế nhưng đoạn clip của Ngọc Trinh lại mang đến cảm giác khá chill, hệt như xu hướng quay MV theo phong cách retro thịnh hành tại Âu Mỹ.

Ban đầu Ngọc Trinh xuất hiện trong tạo hình những quý cô vô cùng xinh đẹp, cô nàng diễn trên người những bộ trang phục đậm chất cổ điển, cực “ăn rơ” với nhạc nền. Tuy nhiên, mãi đến gần cuối đoạn clip, người hâm mộ mới được phen “ngã ngửa” khi Ngọc Trinh bỗng chốc lại hóa thành bà cô “già chát” nhưng vẫn không quên đi sự “chanh sả” của mình.

Mặc dù đang trong giai đoạn tránh dịch, thế nhưng mỗi lần Ngọc Trinh cho ra mắt các đoạn clip nhảy múa hay hát hò, khán giả đều cảm nhận được sự đầu tư của cô nàng này. Có lẽ sợ đánh mất hình tượng quý cô thanh lịch mà mình đã kỳ công biến hóa, nên Ngọc Trinh đã quyết định chọn phương pháp an toàn là dùng nhạc của ca sĩ cho đoạn clip mới này.

Xem thêm: Fan thót tim khi Ngọc Trinh trượt chân ngã cắm đầu vào bàn khi… tập nhảy

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất