Âm Nhạc

Âm Nhạc

Màn song ca đặc biệt của danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường khiến nhiều người rơi nước mắt

Minh Quân
Chia sẻ

Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường có màn kết hợp đầy cảm xúc.

Có thể nói, từ sau khi nhận được sự hậu thuẫn và giúp đỡ từ phía Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã bắt đầu có những khởi sắc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Từ đây, nam ca sĩ trẻ đã chăm chút hơn cho ngoại hình cũng như có nhiều show diễn hơn.

Màn song ca đặc biệt của danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường khiến nhiều người rơi nước mắt Ảnh 1

Mới đây, trong nhóm FC của Hồ Văn Cường đã chia sẻ lại một màn song ca đặc biệt của nam ca sĩ và danh ca Ngọc Sơn. Cụ thể, sân khấu song ca Lòng mẹ này được diễn ra vào thời điểm Hồ Văn Cường vừa thoát khỏi lùm xùm với phía công ty cũ và nhận được sự đỡ đần của danh ca Ngọc Sơn.

Màn song ca đặc biệt của danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường khiến nhiều người rơi nước mắt Ảnh 2

Màn song ca này của danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Giọng hát đầy kinh nghiệm của danh ca Ngọc Sơn kết hợp cùng sự mộc mạc, chân chất của Hồ Văn Cường khiến nhiều người rơi nước mắt khi nghe.

Màn song ca đặc biệt của danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường khiến nhiều người rơi nước mắt Ảnh 3

Nếu theo dõi kênh Youtube của Hồ Văn Cường, có thể dễ dàng nhận thấy những sân khấu song ca với danh ca Ngọc Sơn đều thu về hàng triệu lượt xem. Đây là minh chứng về sự yêu thương của khán giả dành cho giọng hát của 2 thầy trò.

Màn song ca đặc biệt của danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường khiến nhiều người rơi nước mắt Ảnh 4

Thời gian gần đây, khán giả liên tục thấy Hồ Văn Cường xuất hiện dày đặc trên những sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ khác nhau. Vốn là một ca sĩ có nét tính cách hiền lành, thân thiện nên Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả ở nhiều độ tuổi.

Màn song ca đặc biệt của danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường khiến nhiều người rơi nước mắt Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN