Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngọc Sơn tung ca khúc tự sáng tác, tiết lộ kỳ nghỉ Tết đặc biệt cùng mẹ

Tuấn Tú
Chia sẻ

Chia sẻ của Ngọc Sơn khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng thích thú.

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021 vừa kết thúc cũng là lúc danh ca Ngọc Sơn thông báo về sản phẩm âm nhạc mới do chính anh sáng tác mang tên Xuân tươi. MV mang không khí mùa xuân vui tươi, tràn ngập sức sống và mang tới năng lượng tích cực cho người nghe. Với sản phẩm lần này, Ngọc Sơn chọn Đà Lạt là địa điểm để bấm máy cho những cảnh quay mùa Xuân đầy màu sắc.

Trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp, Ngọc Sơn hy vọng ca khúc vui tươi này sẽ mang đến sức mạnh tinh thần, cổ vũ cho mọi người lạc quan, luôn tiến về phía trước.

Ngọc Sơn tung ca khúc tự sáng tác, tiết lộ kỳ nghỉ Tết đặc biệt cùng mẹ Ảnh 1

Ngọc Sơn tâm sự, Tết Nguyên đán Tân Sửu cũng là thời điểm cả nước đang tích cực chống dịch. Bởi vậy, từ sớm anh đã tuân thủ chỉ thị của chính quyền, hạn chế tụ tập mà chỉ đón Tết giản dị, bình yên bên mẹ. Tuy nhiên, mẹ Ngọc Sơn thích đi đây đó nên có lúc anh cũng mang xe ra chở mẹ đi vòng vòng dạo phố mùa Xuân cho có không khí Tết.

Ngọc Sơn tung ca khúc tự sáng tác, tiết lộ kỳ nghỉ Tết đặc biệt cùng mẹ Ảnh 2

Ngoài ra, Ngọc Sơn cũng không để bản thân nhàn rỗi trong những ngày Tết. Anh vẫn chăm chỉ sáng tác, thu âm, đặc biệt là tập luyện thể dục thể thao để duy trì sức khỏe dẻo dai. Nhiều khán giả nhận định, khi diện vest thanh lịch, Ngọc Sơn dường như gọn gàng hơn. Tuy nhiên, khi nam danh ca diện đồ thể thao thì những cơ bắp cuồn cuộn hiện lên nhìn còn đẹp và nhiều sức sống hơn cả tuổi đôi mươi.

Ngọc Sơn tung ca khúc tự sáng tác, tiết lộ kỳ nghỉ Tết đặc biệt cùng mẹ Ảnh 3

Trong năm 2021, Ngọc Sơn còn có rất nhiều dự án mới. Anh hé lộ sẽ liên tiếp ra mắt những ca khúc mới viết về mọi miền Tổ Quốc, từ Bắc đến Nam do Ngọc Sơn sáng tác như Những ca khúc nói về Thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Cao Bằng... cho đến khúc ruột miền Trung trong đó có Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Thanh Hóa... rồi đến các tỉnh miền Nam như Bạc Liêu, Kiên Giang, Vĩnh Long...

Tất cả những mảnh đất trên mọi miền Tổ Quốc đều từng in dấu chân Ngọc Sơn và những vùng đất này cũng in dấu ấn trong trái tim anh. Bởi thế, Ngọc Sơn muốn sáng tác rất nhiều ca khúc để tặng mỗi miền đất anh qua và yêu mến, trân trọng.

Ngọc Sơn tung ca khúc tự sáng tác, tiết lộ kỳ nghỉ Tết đặc biệt cùng mẹ Ảnh 4

Cũng nhân dịp này, Ngọc Sơn chúc mọi người có một năm bình an, may mắn, sức khỏe dồi dào, sớm đánh bại dịch bệnh, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và đón chào những điều tốt đẹp, yêu thương. Đặc biệt, nam danh ca cũng gởi lời động viên và cầu chúc cho các tỉnh thành đang chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 mau chóng tan biến, đưa người dân trở lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sung túc hơn trong dịp năm mới.

Ngọc Sơn tung ca khúc tự sáng tác, tiết lộ kỳ nghỉ Tết đặc biệt cùng mẹ Ảnh 5

Xem thêm: Ngọc Sơn: 'Hạnh phúc của tôi là đi giúp đỡ người khác'

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN