Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dance battle cực căng với Tiktoker, danh ca Ngọc Sơn nhận cái kết đầy bất ngờ

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip dance battle gần đây của Ngọc Sơn đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Danh ca Ngọc Sơn được rất nhiều khán giả yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào tình cảm và chạm đến trái tim người hâm mộ. Đặc biệt hơn, khả năng nhảy nhót của Ngọc Sơn cũng từng gây ấn tượng mạnh mẽ từ trước đến giờ. 

Mới đây nhất, dân tình không khỏi thích thú trước đoạn clip Ngọc Sơn lấn lướt hoàn toàn TikToker khi dance battle cực căng. 

Ngọc Sơn lấn lướt hoàn toàn TikToker khi dance battle cực căng.

Cụ thể, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip danh ca Ngọc Sơn dance battle cùng với TikToker Hải Đăng Doo đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ca khúc mà cả hai lựa chọn có giai điệu lạ, hơi khó nhằn, thế mà Ngọc Sơn và Hải Đăng Doo vẫn nhảy rất khí thế. 

Ngọc Sơn

Hải Đăng Doo là người mở màn với những bước nhảy trẻ trung, tự tin và có phần năng động. Động tác của chàng TikToker không quá màu mè, vướng víu nhưng cũng gây được ấn tượng nhất định. 

Và đến lượt Ngọc Sơn, nam danh ca cũng rất nhanh bắt nhịp bài hát. Không bị sức trẻ lấn át, Ngọc Sơn cũng không chịu thua mà tung chiêu vũ đạo của mình. Nam danh ca thể hiện những động tác nhảy popping toàn thân rất điêu luyện được xem là "món nghề" đó giờ của mình.

Dù dường như đã rất lâu chỉ hát dân ca trữ tình, không nhảy nhót mạnh mẽ thế này, Ngọc Sơn vẫn rất tự tin thể hiện vũ đạo thương hiệu của mình. Nam danh ca cũng rất tận hưởng màn thể hiện của mình và vui vẻ giao lưu với các bạn trẻ.

Màn battle dance này cứ ngỡ phần thắng sẽ nghiêng về phía chàng TikToker Hải Đăng Doo thế nhưng Ngọc Sơn lại cho thấy được sự điêu luyện của mình có phần lấn lướt hơn. Dù không phải dancer chuyên nghiệp nhưng Ngọc Sơn từ lâu đã tạo được ấn tượng cho khán giả bởi những bước nhảy của mình. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về danh ca Ngọc Sơn!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN