Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngọc Sơn khiến khán giả trầm trồ khi đặt micro xuống đất để khoe giọng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Giọng hát của Ngọc Sơn chính là một điểm giúp khán giả dành sự yêu mến cho nam ca sĩ suốt nhiều năm.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại một màn trình diễn cách đây khá lâu của danh ca Ngọc Sơn. Theo đó, thông qua màn trình diễn này khán giả cũng có thể phần nào thấy được kĩ thuật trong giọng hát của nam danh ca. 

Ngọc Sơn khiến khán giả trầm trồ khi đặt micro xuống đất để khoe giọng Ảnh 1

Cụ thể, khi trình diễn một ca khúc, Ngọc Sơn đã tiến đến phía trước sân khấu và thực hiện một màn "kéo mic" mà khó ai có thể tin được. Không phải đặt micro dưới bụng hay đưa ra xa để chứng minh độ nội lực trong giọng hát, mà Ngọc Sơn "chơi lớn" đến mức khi đặt micro xuống đất và đứng thẳng người ngân một đoạn khá lâu. Điều đáng nói chính là chất giọng của Ngọc Sơn lại vang vọng khắp cả khán phòng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Ngọc Sơn khiến khán giả trầm trồ khi đặt micro xuống đất để khoe giọng Ảnh 2

Được xem là "cây đa cây đề" trong làng nhạc Việt khi hoạt động nghệ thuật hơn mấy chục năm, thế nhưng giọng hát của Ngọc Sơn không hề giảm phong độ và ngược lại, giọng hát của nam danh ca ngày một sáng và nội lực hơn rất nhiều khiến không ít người và lớp ca sĩ trẻ phải trầm trồ và học hỏi. Không chỉ có màn "kéo mic", Ngọc Sơn còn nhiều lần chứng minh độ nội lực trong giọng hát khi vừa hát vừa chạy quanh sân vận động, chứng kiến hình ảnh này, nhiều khán giả nhận định danh ca Ngọc Sơn có những bước chạy nước rút không khác gì vận động viên điền kinh chuyên nghiệp. 

Ngọc Sơn khiến khán giả trầm trồ khi đặt micro xuống đất để khoe giọng Ảnh 3

Là một trong những giọng ca gạo cội trong nền âm nhạc Việt với nhiều ca khúc để đời. Ngọc Sơn không chỉ nhận được tình cảm của khán giả mọi nơi bởi chất giọng ngọt ngào khi thể hiện những ca khúc thuộc dòng nhạc trữ tình, bolero. Mà còn được đông đảo người hâm mộ yêu mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện và luôn hết lòng, ra sức đem âm nhạc đến gần hơn với mọi lứa tuổi khán giả. 

Ngọc Sơn khiến khán giả trầm trồ khi đặt micro xuống đất để khoe giọng Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Ngọc Sơn!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN