Âm Nhạc

Học trò Đông Nhi gây chú ý với tạo hình thiên thần trong sản phẩm mùa Giáng sinh

Đậu Đậu
Chia sẻ

Ngọc Kayla từng được khán giả biết đến với tư cách thành viên cũ của nhóm Mắt Ngọc và học trò cưng của Đông Nhi trong chương trình Giọng Hát Việt 2017.

Ngọc Kayla từng được khán giả biết đến với tư cách thành viên cũ của nhóm Mắt Ngọc và học trò cưng của Đông Nhi trong chương trình Giọng Hát Việt 2017. Ngọc Kayla sở hữu nhan sắc ưa nhìn, sáng sân khấu, và một giọng hát mạnh mẽ.

Học trò Đông Nhi gây chú ý với tạo hình thiên thần trong sản phẩm mùa Giáng sinh Ảnh 1

Mới đây, Ngọc Kayla đã tung ra cho sản phẩm Tuyết đầu mùa nhân dịp Giáng sinh. Quyết định ra mắt vào dịp Noel, nữ ca sĩ trẻ cho biết rằng đây như món quà mà cô gửi tặng những khán giả đã yêu mến suốt thời gian qua. Với ca khúc Tuyết đầu mùa mang giai điệu sôi động, Ngọc Kayla hi vọng sẽ tạo được một nguồn năng lượng tích cực cho mọi người sau một năm đầy khó khăn cũng như là một khởi đầu thuận lợi cho năm mới.

Học trò Đông Nhi gây chú ý với tạo hình thiên thần trong sản phẩm mùa Giáng sinh Ảnh 2

Ngọc Kayla cũng bộc bạch thêm rằng việc liên tục ra mắt sản phẩm trong thời gian gần đây, là cách nữ ca sĩ tiếp cận gần hơn với khán giả và duy trì được vị trí của mình. Dù là phát hành vào dịp cuối năm, nhưng Tuyết đầu mùa sẽ là sự khởi đầu cho chuỗi hoạt động tích cực và sự ra mắt những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu hơn của cô vào năm sau.

Học trò Đông Nhi gây chú ý với tạo hình thiên thần trong sản phẩm mùa Giáng sinh Ảnh 3

Xem thêm: Đông Nhi ngậm ngùi bị con gái giành chỗ ngủ, dân mạng phát sốt vì Winnie giống Ông Cao Thắng như đúc

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất