Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Ngoài kia thế giới' của R1SE được khen hết lời: Kịch tính, thót tim

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Với "Ngoài Kia Thế Giới", khán thính giả cảm thấy rất thót tim, rất kích thích.

Nghe bài hát Ngoài Kia Thế Giới (The Other World) của R1SE, có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng, điều này rất khác với các bài đã nghe trước đây của nhóm. Trong ca khúc lần này, họ trình diễn thể loại nhạc dance nhịp nhàng với kĩ thuật Bassline, cho thấy sự chuyển mình với nhiều yếu tố âm nhạc phong phú.

'Ngoài kia thế giới' của R1SE được khen hết lời: Kịch tính, thót tim Ảnh 1

Với Ngoài Kia Thế Giới, khán thính giả cảm thấy rất "thót tim, rất kích thích". Như thể mười một chàng trai đã cùng nhau tỏa sáng và vượt qua một chặng đường chông gai mới có hôm nay!

'Ngoài kia thế giới' của R1SE được khen hết lời: Kịch tính, thót tim Ảnh 2

Những mảnh ký ức của hai năm trời chạy đua với thời gian, những lời hứa và kỳ vọng viết ra vẫn còn nguyên giá trị, và những ước mơ, những dự định ban đầu của họ vẫn có thể thắp sáng con đường phía trước.

'Ngoài kia thế giới' của R1SE được khen hết lời: Kịch tính, thót tim Ảnh 3

Dù đi bao xa, bao lâu, bao lần vấp ngã mệt mỏi, họ đã cùng nhau tỏa sáng trong Ngoài Kia Thế Giới. “Chân trái đá vào chân phải. Là ai gặp ngày mai trước đây?Vài trải nghiệm kết tinh và được tổng hợp như nhãn hiệu hoàn thiện"...

'Ngoài kia thế giới' của R1SE được khen hết lời: Kịch tính, thót tim Ảnh 4

"Vươn ra thế giới bên kia, vượt qua mọi thứ, vượt qua mọi tình tiết, đang tiếp tục viết lại những cảnh trước đó....", lời bài xuyên thẳng trái tim của tất cả mọi người, và toàn bộ giai điệu thật năng động cũng như tràn đầy sức mạnh.

'Ngoài kia thế giới' của R1SE được khen hết lời: Kịch tính, thót tim Ảnh 5

Người biên tập tin rằng ước mơ của nhóm sẽ còn lớn mãi, vang vọng mãi. Hãy cùng lắng nghe lời chia tay của R1SE trong album We, Breaking Dawn.

'Ngoài kia thế giới' của R1SE được khen hết lời: Kịch tính, thót tim Ảnh 6

Ngoài Kia Thế Giới thể hiện sự trưởng thành của mỗi người đều là chia ly. Sau khi bài hát này chính thức ra mắt, mỗi lần nghe lại ca khúc đều có cảm giác khác lạ, có lúc không muốn hai nhân vật chính trong bài hát chia tách ra, cũng có lúc cảm thấy chia ly sẽ có sự phát triển riêng.

'Ngoài kia thế giới' của R1SE được khen hết lời: Kịch tính, thót tim Ảnh 7

"Tiếp tục viết những cảnh trước, những đợt sóng bùng nổ đó sẽ lại lan truyền, R1SE trong Ngoài Kia Thế Giới nghe ổn áp đấy". Đó là lời nhận xét của một biên tập viên.

'Ngoài kia thế giới' của R1SE được khen hết lời: Kịch tính, thót tim Ảnh 8

Cư dân mạng cho biết:

- Bài hát này thực sự rất hay! Tôi ước bài hát có MV!

- Hay đến mức khóc. Sao lãng mạn thế? Nước mắt tôi trào ra khi bài hát chủ đề ra mắt. Thật tuyệt!

- Giọng hát đồng đều, giai điệu thật sự bắt tai!

Các bạn có thích bài hát này không?

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN