Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân mạng bênh vực Thúy Vân khi vướng nghi vấn hát nhép

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thúy Vân đã có màn trình diễn đầy bùng nổ với ca khúc 'Trái tim yêu thương'!

Mới đây, Á hậu Thúy Vân đã có màn trình diễn ca khúc Trái tim yêu thương đầy ấn tượng trên sân khấu Miss Fitness Việt Nam 2022. Đây cũng là sân khấu đầu tiên mà Thúy Vân xuất hiện với vai trò là ca sĩ biểu diễn, tiết mục của Thúy Vân được xem là một trong những phần hấp dẫn và được người hâm mộ không khỏi trông chờ.

Dân mạng bênh vực Thúy Vân khi vướng nghi vấn hát nhép Ảnh 1

Không khiến khán giả thất vọng, Thúy Vân đã xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài đầy sexy và quyến rũ với bộ cánh có độ hở vừa phải. Đặc biệt, màn trình diễn của Thúy Vân được dàn dựng, bố trí vô cùng công phu với phần khói phun ngợp trời khiến tiết mục này thêm phần bùng nổ.

Tuy nhiên, dù phần hình ảnh được đầu tư đến đâu thì giọng hát của Thúy Vân trong màn trình diễn này vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả. Có thể thấy, xuyên suốt màn trình diễn, vừa nhảy vừa hát liên tục nhưng Thúy Vân vẫn giữ được giọng hát cực tốt, không hề bị chênh phô hay hụt hơi. Không những vậy, vũ đạo trong màn trình diễn của Thúy Vân cũng được khán giả khen ngợi vì khá đẹp mắt và đồng đều với dancer.

Dân mạng bênh vực Thúy Vân khi vướng nghi vấn hát nhép Ảnh 2

Thế nhưng, theo một vài ý kiến của cư dân mạng lan truyền, tiết mục này Thúy Vân đã không trực tiếp hát live mà chỉ là đang lipsync theo phần lời được thu âm sẵn, khiến không ít người bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu đầu tiên mà Thúy Vân lại...hát nhép.

Dân mạng bênh vực Thúy Vân khi vướng nghi vấn hát nhép Ảnh 3

Đáng chú ý nhất là bên dưới clip, dù không ngừng râm ran việc Thúy Vân nhép trên sân khấu, nhưng khán giả lại tỏ ra khá đồng cảm với người đẹp vì cho rằng những chương trình lớn được trực tiếp trên sóng thì đa phần nghệ sĩ biểu diễn đều sẽ lựa chọn giải pháp hát nhép, lipsync theo lời được thu sẵn trước đó để đảm bảo được hiệu ứng tốt nhất và giảm thiểu tối đa những rủi ro về giọng hát trên sân khấu.

Dân mạng bênh vực Thúy Vân khi vướng nghi vấn hát nhép Ảnh 4
Dân mạng bênh vực Thúy Vân khi vướng nghi vấn hát nhép Ảnh 5

Hiện màn trình diễn này của Thúy Vân vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

Dân mạng bênh vực Thúy Vân khi vướng nghi vấn hát nhép Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thúy Vân!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN