Âm Nhạc

Nghẹn ngào xem lại loạt MV của Brittanya Karma: Tự tin và đầy nổi loạn!

Thanh Phúc
Chia sẻ

Mặc dù không sở hữu vẻ đẹp chuẩn chỉnh, nhưng chính sự độc đáo và cá tính đã khiến Brittanya Karma trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Chiều ngày 30/11, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Blogger/Rapper Brittanya Karma đã được xác nhận qua đời do mắc Covid-19. Sự ra đi của Brittanya Karma khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng vì trước đó cô vẫn còn cập nhật tình hình sức khỏe trên trang cá nhân.

Nghẹn ngào xem lại loạt MV của Brittanya Karma: Tự tin và đầy nổi loạn! Ảnh 1

Brittanya Karma được biết đến qua rất nhiều Vlog hài hước, truyền năng lượng tích cực cho mọi người. Đặc biệt, cô càng được khán giả yêu mến sau khi có màn kết hợp với nữ ca sĩ Bảo Anh trong sản phẩm âm nhạc Lười yêu. Với phong cách cá tính cùng chất giọng mạnh mẽ, nữ rapper đã để lại không ít ấn tượng trong lòng khán giả yêu nhạc.

Bên cạnh màn hợp tác cùng Bảo Anh, Brittanya Karma còn cho ra mắt các dự án âm nhạc cá nhân. Nổi bật trong đó có thể kể đến như: Tự tin, Dù em nghèo. Dù không thật sự đình đám, nhưng đây đều là những sản phẩm chất lượng và thể hiện được cá tính âm nhạc nổi loạn và đậm chất riêng của nàng rapper người Đức gốc Việt.

Bên cạnh đó, Brittanya Karma cũng từng khiến khán giả đảo điên khi trình diễn live ca khúc Lười yêu đầy ấn tượng cùng Bảo Anh trên sân khấu. Mặc dù không sở hữu vẻ đẹp chuẩn chỉnh, nhưng chính sự độc đáo và cá tính đã khiến Brittanya Karma trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Hiện tại, cộng đồng người hâm mộ cũng như bạn bè đồng nghiệp đã gửi rất nhiều lời chia sẻ đến gia đình Brittanya Karma. Qua câu chuyện của nữ rapper này, một lần nữa mọi người trong xã hội phải thật sự cẩn trọng với dịch bệnh Covid-19.

Nghẹn ngào xem lại loạt MV của Brittanya Karma: Tự tin và đầy nổi loạn! Ảnh 2

Xem thêm: Brittanya Karma - Nữ rapper từng hợp tác với Bảo Anh qua đời vì Covid-19

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất