Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Nghệ sĩ ở Việt Nam không ai giàu bằng Hà Anh Tuấn', phát ngôn thế nào mà khiến fan 'gào thét' thế này!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hà Anh Tuấn đúng thật là sao nam giàu nhất Vbiz mà!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn giao lưu giữa Hà Anh Tuấn và khán giả trong một đêm nhạc đã diễn ra cách đây khá lâu. Tuy nhiên, những câu nói đầy tình cảm giữa nam ca sĩ dành cho khán giả khiến nhiều người thích thú.

'Nghệ sĩ ở Việt Nam không ai giàu bằng Hà Anh Tuấn', phát ngôn thế nào mà khiến fan 'gào thét' thế này! Ảnh 1

Cụ thể, đứng trước hàng trăm khán giả, Hà Anh Tuấn đã mạnh dạn tuyên thề: "Ngôi sao, nghệ sĩ ở Việt Nam không có ai giàu bằng Hà Anh Tuấn đâu, thật mà... thề!. Tuấn không cần gì hết á, không có giải thưởng, không có view viết gì hết. Cứ thế nhé, chúng ta sẽ lớn lên cùng nhau và già đi cùng nhau nhé!". Ngay khi nghe thấy lời nhắn đầy tình cảm và chân thành từ Hà Anh Tuấn, khán giả đã không ngừng gào thét, như lời đồng ý trước câu hứa hẹn từ Hà Anh Tuấn.

'Nghệ sĩ ở Việt Nam không ai giàu bằng Hà Anh Tuấn', phát ngôn thế nào mà khiến fan 'gào thét' thế này! Ảnh 2

Nhiều năm cống hiến cho âm nhạc với nhiều sản phẩm chất lượng, Hà Anh Tuấn là cái tên điển hình cho nhiều nghệ sĩ trẻ phải học hỏi theo khi không hề vướng phải scandal nào. Nam ca sĩ luôn giữ gìn hình tượng trong sạch, hoàn hảo trong mắt người hâm mộ. 

'Nghệ sĩ ở Việt Nam không ai giàu bằng Hà Anh Tuấn', phát ngôn thế nào mà khiến fan 'gào thét' thế này! Ảnh 3

Ngoài những đêm nhạc chỉn chu, hoành tráng thì Hà Anh Tuấn là người không phô trương đời sống cá nhân hay cố gắng dẫn dắt khán giả bằng các scandal, phát ngôn sốc. Nói về scandal, Hà Anh Tuấn từng chia sẻ: "Trong đầu tôi không có khái niệm scandal, hay nói đúng hơn là tôi chưa từng nghĩ về vai trò của nó trong sự nghiệp của mình. 

Bị vướng hay muốn vướng rốt cuộc là do bản thân mình thôi, theo tôi phần nhiều mang tính chủ quan. Tôi cũng không cho rằng như thế là xấu, tuy rằng đôi khi người trong cuộc bị đi quá đà".

'Nghệ sĩ ở Việt Nam không ai giàu bằng Hà Anh Tuấn', phát ngôn thế nào mà khiến fan 'gào thét' thế này! Ảnh 4

Có thể nói, trong showbiz hiện tại Hà Anh Tuấn là gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả yêu nhạc. Chẳng cần tạo ồn ào, thị phi hay chiêu trò... nhưng tên tuổi nam ca sĩ dường như chưa bao giờ hạ nhiệt trong mắt công chúng. Trải qua hơn 10 năm ca hát, Hà Anh Tuấn đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ bằng những đêm nhạc ấn tượng, những sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như tài năng và sự tử tế của mình dành cho khán giả. 

'Nghệ sĩ ở Việt Nam không ai giàu bằng Hà Anh Tuấn', phát ngôn thế nào mà khiến fan 'gào thét' thế này! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hà Anh Tuấn!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN