Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nghệ sĩ Kpop hàng đầu do đại diện các công ty giải trí bình chọn: Loạt cái tên cộm cán xuất hiện trong 'bảng phong thần'

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Đại diện của các công ty giải trí hàng đầu đã bình chọn danh sách các nghệ sĩ Kpop nổi bật trong thời gian qua.

MV ON của BTS.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm tờ Sports Chosun thành lập, nhân viên công ty giải trí từ 20 công ty âm nhạc hàng đầu đã được thực hiện buổi bỏ phiếu bình chọn nhóm nhạc nam, nhóm nhạc nữ, nghệ sĩ solo và tân binh Kpop hàng đầu năm 2020. Đại diện của 20 công ty bao gồm SM Entertainment, JYP Entertainment, Big Hit Entertainment, Woollim, Pledis, Play M, Cre.Ker, Cube, Block Berry Creative, MLD, FNC, Music Works, KQ, Source Music, RBW, P-Nation, Swing Entertainment, Yuehua và một số công ty khác đã cùng tham gia đợt bỏ phiếu lần này. Và sau đây là những cái tên nghệ sĩ Kpop hàng đầu do đại diện các công ty giải trí bình chọn.

Rất nhiều những cái tên nổi bật nằm trong danh sách nghệ sĩ Kpop hàng đầu do đại diện các công ty giải trí bình chọn.

Ở bảng nhóm nhạc nam nổi bật, nhóm BTS nhận được sự tín nhiệm của đại đa số từ các công ty giải trí. Để đạt được No.1, BTS nhận được tổng số phiếu bầu là 94 điểm. Nhóm EXO được chọn là nhóm nhạc nam quyền lực theo sau BTS. EXO đứng thứ hai với 52 điểm. Trong khi đó, Seventeen cũng đã góp mặt vào danh sách bình chọn này với vị trí No.3. Số điểm nhóm đạt được là 42. Monsta X theo sau tại vị trí thứ 4 khi nhận được số điểm là 21. Cuối cùng, nhóm Nu'est chốt sổ bảng nhóm nhạc nam khi đạt hạng 5 cùng tổng điểm là 20.

Nhóm BTS dẫn đầu nghệ sĩ Kpop hàng đầu do đại diện các công ty giải trí bình chọn (bảng nhóm nhạc nam).

Nhóm EXO.

MV Obsession của EXO.

Nhóm Nu'est.

Nhóm Seventeen.

Nhóm Monsta X.

Đến với mảng nhóm nhạc nữ là sự so tài của những cái tên đầy ấn tượng. Nhóm Twice đã vượt qua loạt đối thủ đáng gờm khác, đạt được vị trí No.1 từ lượt bình chọn này. Nhóm Twice nhận được số điểm là 83 cho ngôi vị đầu bảng của mình. Red Velvet là cái tên tiếp theo không thể vắng mặt trong danh sách bình chọn. Nhóm nhạc nữ nhà SM đạt No.2 chung cuộc với tổng điểm bình chọn là 45. BlackPink cũng là một nhân tố nổi bật không thể thiếu khi xuất hiện tại hạng 3 với số điểm là 40. IZ*ONE và (G)I-DLE lần lượt góp mặt tại hạng 4 và hạng 5 với số điểm là 25 cùng 24.

Twice dẫn đầu bảng girlgroup.

MV Feel Special của Twice.

Nhóm BlackPink.

Nhóm Red Velvet.

Nhóm IZ*ONE.

Nhóm (G)I-DLE.

Điểm đặc biệt của mảng nghệ sĩ solo chính là trong top 5 chỉ có một nam ca sĩ duy nhất. Người dẫn đầu ở bảng bình chọn này là “em gái quốc dân IU”. Nhận được sự ủng hộ đông đảo, IU nhận hạng nhất với tổng số điểm là 74. “Queen vocal” Kim Taeyeon nhận được lượt bình chọn nhiều thứ 2 trong tổng số nghệ sĩ solo. 57 điểm là tổng số điểm Taeyeon nhận được cho hạng 2. Chungha cũng xuất hiện trong danh sách với vị trí thứ 3 khi nhận được số điểm là 42. Zico là nam ca sĩ duy nhất góp mặt trong top 5 ở vị trí thứ 4 với số điểm là 29. Chốt sổ là Sunmi ở hạng 5 cùng số điểm là 19.

IU dẫn đầu mảng idol solo.

MV Blueming của IU.

Taeyeon.

Zico.

Chungha.

Sunmi.

Và cuối cùng là về nhóm nhạc tân binh nổi bật. Vượt qua những đối thủ đáng gờm, “gà mới” nhà JYP - nhóm ITZY đã xuất sắc dẫn đầu hạng mục tân binh. Số điểm mà ITZY đạt được cho vị trí No.1 là 56. “Đàn em BTS” nhóm TXT nối tiếp sau đó tại vị trí thứ 2. Nhóm đạt được tổng số điểm là 43. Nhóm ATEEZ thời gian qua cũng đã tạo được ấn tượng không kém nên việc xuất hiện trong danh sách bình chọn này là điều xứng đáng. ATEEZ nhận tổng điểm là 30 với hạng 3 chung cuộc. Hai vị trí thứ 4 và thứ 5 lần lượt gọi tên AB6IX (9 điểm) và Everglow (6 điểm).

Tân binh ITZY đạt No.1

MV Wannabe của ITZY.

Nhóm TXT.

Nhóm AB6IX.

Nhóm ATEEZ.

Nhóm Everglow.

Bạn nghĩ sao về kết quả bình nghệ sĩ Kpop hàng đầu do đại diện các công ty giải trí bình chọn?

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN