Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế

Bình Nguyên
Chia sẻ

Với sự xuất hiện của rất nhiều nhân tố trẻ đầy tiềm năng, âm nhạc Việt chắc hẳn sẽ có những khởi sắc đáng mừng.

Bên cạnh những cái tên kì cựu trong nền âm nhạc Việt thời kì hoàng kim như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Linh, Thanh Lam, Bằng Kiều,..... Rồi đến hàng loạt những ca sĩ thời điểm Teen Pop cũng đã khẳng định vị trí của bản thân trong lòng những khán giả yêu nhạc như Đông Nhi, Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy,... Điểm chung của họ là đã mang âm nhạc Việt đến gần hơn với các đối tượng khán giả khác nhau.

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 1
Những thế hệ tiền bối như Thanh Lam, Mỹ Linh chính là tấm gương để những lớp ca sĩ sau noi theo về giọng hát cả những cống hiến cho âm nhạc 
Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 2
Mỹ Tâm cũng là một bảo chứng cho thấy việc luôn luôn đổi mới phong cách âm nhạc để đến gần hơn với khán giả trẻ
Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 3
Đông Nhi, Noo Phước Thịnh,.... từ những cái tên trẻ nhưng họ cũng đã dần vươn lên để mang âm nhạc Việt được vang lên trên nhiều sân khấu âm nhạc tầm cỡ quốc tế 

Thì ở thời điểm như hiện nay, khái niệm về lứa ca sĩ thuộc thế hệ GenZ không còn quá xa lạ. Thậm chí, đây được xem là thế hệ tiếp nối đang chiếm phần đông trong ngành công nghiệp âm nhạc tại Việt Nam. Mặc dù đây đa số là những ca sĩ trẻ có năm sinh từ 1997 đến nay, nhưng độ phủ sóng, sức ảnh hưởng và cá tính âm nhạc của những cái tên trẻ này được bộc lộ vô cùng rõ ràng, cũng như đã tạo được những dấu ấn rất riêng cho âm nhạc Việt thời hiện đại. 

Mỹ Anh

Có thể nói, Mỹ Anh là một trường hợp khá đặc biệt của âm nhạc Việt khi sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mẹ là Diva Mỹ Linh, thế nên ngay từ nhỏ Mỹ Anh đã bộc lộ được niềm đam mê với nghệ thuật khi chưa đầy 20 tuổi, nhưng cô nàng đã có cho mình những sản phẩm âm nhạc vô cùng chất lượng và chỉn chu như: Sống như những đóa hoa, Got You, Bài hát cho Bi, Joy Spring,... 

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 4
Mỹ Anh - cô gái sinh năm 2001 nhưng đã có được những thành công nhất định khi quyết định chạm ngõ âm nhạc

Tham gia The Heroes 2021, Mỹ Anh được ví như một làn gió mới giữa những nghệ sĩ tên tuổi như Erik, Ali Hoàng Dương, Thanh Duy…Tuy là một nhân tố mới trong cuộc thi, nhưng xuyên suốt chương trình cô nàng Gen Z này đã khẳng định được tài năng cũng như tư chất nghệ thuật của mình qua từng vòng thi đấu như có thể đảm nhiệm tốt cả hai vai trò: ca sĩ và producer.

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 5
Có lẽ việc tham gia The Heroes 2021 là một quyết định vô cùng đúng đắn của Mỹ Anh khi có thể biến hóa bản thân ở nhiều phong cách âm nhạc khác nhau 

Âm nhạc của Mỹ Anh vốn không rập khuôn hoặc đi theo các xu hướng phổ biến của Vpop hiện tại như: Ballad hoặc EDM. Điển hình như với ca khúc Got You, khán giả nghe nhạc có thể tự cảm được cái chất, cái độc đáo được Mỹ Anh thể hiện thông qua cách viết nhạc, cách nhả chữ đậm chất US-UK. Đây là một điều rất hiếm thấy trong cách xử lý âm nhạc của những ca sĩ thế hệ trẻ hiện nay. 

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 6
Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 7
Vừa qua, Mỹ Anh cũng chính là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được mời tham dự lễ hội âm nhạc Head In The Clouds 2021. Đây chính là điều khiến những khán giả yêu nhạc tại Việt Nam vô cùng tự hào về cô gái nhỏ nhắn mang tên Mỹ Anh 

Lona Kiều Loan

Bước ra từ một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia, mấy ai sẽ nghĩ rằng một cô gái sinh năm 2000 như Nguyễn Hà Kiều Loan lại có thể biến hóa ở nhiều vai trò khác nhau trong nghệ thuật. Bước đệm đầu tiên, khi sử dụng nghệ danh Lona Kiều Loan để tham gia vào  một cuộc thi King of Rap, nơi "chính chuyên" dành cho những tài năng về Rap, Lona đã khiến không ít khán giả cảm thấy quan ngại về khả năng ca hát khi đâu đó trong Kiều Loan vẫn mang bóng dáng của một "người đẹp đi hát".

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 8
Lona Kiều Loan - một beauty queen cầm micro đi hát sẽ như thế nào? - Câu hỏi của đại đa số khán giả khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên này của Lona. 

Không chùn bước trước những điều tiếng từ dư luận cũng như muốn mang đến chương trình một chiến binh đầy nhiệt huyết, Lona Kiều Loan đã gây ấn tượng mạnh ngay từ vòng thi đầu tiên khi diện trên mình chiếc váy lấp lánh vẩy cá nhưng vẫn cầm mic "bắn rap" ầm ầm khiến nhiều khán giả bất ngờ xen lẫn thích thú trước một nhân tố đầy tiềm năng. Không để bản thân bị mang tiếng nhạt nhòa, thiếu dấu ấn hay một màu, Lona Kiều Loan còn liên tục lột xác phong cách âm nhạc của mình khi viết lời kết hợp cả hai ngôn ngữ Anh và Việt đầy linh hoạt, nhạy bén trong cách gieo vần, chơi chữ thông minh. 

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 9

Bằng sự nổ lực không ngừng và đam mê của mình, Lona Kiều Loan đã chứng minh được năng lực qua từng vòng đối đầu. Khiến cho không ít những khán giả đã từng chỉ trích về khả năng đã phải "quay xe" giành cho Lona một sự khen ngợi và công nhận về độ "lì" của Lona trong âm nhạc, cũng như tài năng thật sự của một cô gái sinh năm 2000 nhưng đầy quyết tâm.

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 10
Màu sắc âm nhạc của Lona thật sự rực rỡ theo từng vòng thi đấu 
Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 11

Sau thành tích Top 10 tại King of Rap, Lona Kiều Loan tiếp tục ghi tên mình vào một trong những đội thi nhận được nhiều sự chú ý trong The Heroes. Dù là nhân tố mới, thế nhưng với niềm đam mê dành cho âm nhạc, Lona Kiều Loan chẳng ngần ngại thử sức mình với nhiều khía cạnh như có thể "cân" vừa hát vừa chơi rap, vũ đạo cũng ngày càng được Lona trau dồi mà dần trở nên điêu luyện, đẹp mắt. 

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 12

Bằng chứng là với các sân khấu của Ok, Thích hay Yêu còn chưa biết,.... Lona Kiều Loan đã chứng minh  cho các master cũng như khán giả thấy được rằng bản thân hoàn toàn có thể trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, một rapper đầy tài năng trong tương lai.

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 13
Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 14
Tại cuộc thi thứ 2 về âm nhạc là The Heroes 2021, Lona Kiều Loan đã thật sự lăn xả khi vừa rap, vừa hát thậm chí là trưng trổ vũ đạo khô thua kém một ca sĩ chuyên nghiệp nào 
Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 15
Sau cuộc thi, cái tên Lona liên tục được góp mặt trong nhiều sự kiện âm nhạc lớn nhỏ khác nhau

Wren Evans

Lứa ca sĩ Gen Z thì ngoài Mỹ Anh, thì Wren Evans chính là chàng trai sinh năm 2001 hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ trong tương lai. Khi năm vừa qua, nam ca sĩ cũng đã tạo được ấn tượng nhất định trong lòng công chúng thông qua những sản phẩm mang đậm cá tính âm nhạc độc đáo của mình. Khác với các sáng tác tiếng Anh mang hơi hướng nhạc quốc tế trước đó của Wren Evans, Thích em hơi nhiều là ca khúc được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt và nhanh chóng chinh phục khán giả Vpop bằng giai điệu Bossa-Pop bắt tai.

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 16
Wren Evans 

Chỉ sau 2 tuần kể từ lúc cho ra mắt, sản phẩm Thích em hơi nhiều của Wren Evans đã mang về cho nam ca sĩ những thành tích vô cùng khả quan. Theo đó, trên nền tảng YouTube thì ca khúc này đã chính thức cán mốc 3 triệu lượt xem. Trên thực tế, tính đến thời điểm hiện tại, MV này đang nắm đang nắm giữ hơn 19 triệu view sau gần 5 tháng phát hành, cùng với hơn 205 nghìn lượt yêu thích và hàng ngàn bình luận khen ngợi. Chắc chắn, đây sẽ là bước đệm khá vững vàng cho những sản phẩm âm nhạc sau của Wren Evans. 

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 17
Kết hợp thời trang vào trong sản phẩm âm nhạc chính là một trong những lý do khiến khán giả vô cùng đón nhận những đứa con tinh thần của Wren Evans

Không chỉ thế, Wren Evans còn sở hữu khá nhiều những phẩm chất để có thể trở thành một nghệ sỹ "full package" trong tương lai như: Khả năng sáng tác, trình diễn cuốn hút trên sân khấu, sản xuất âm nhạc, thông thạo tận 3 ngoại ngữ (Anh, Pháp, Tây Ban Nha), nhạy bén với xu hướng thời trang và âm nhạc quốc tế,..…

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 18

Được đánh giá rất cao về tiềm năng của mình, nhưng Wren Evans lại là một chàng trai khiêm tốn và có những suy nghĩ khá chín chắn so với lứa tuổi của mình. Nam ca sĩ cũng từng thừa nhận, nghệ sĩ Gen Z hiện nay đa năng. Thời trước thì một bài hát cần nhiều công đoạn thực hiện, như người viết lời, người phối nhạc, người sản xuất…, còn bây giờ, nghệ sĩ trẻ như anh có thể gần như đảm đương được hết.

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 19

Với những thành công đầu tiên cũng như nhận thức đúng đắn về nghệ thuật, Wren Evans được kỳ vọng sẽ là làn gió mới thổi hồn vào âm nhạc Việt Nam hiện đại và chàng trai trẻ sinh năm 2001 hứa hẹn sẽ là “ẩn số” thú vị, đáng mong đợi.

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 20
Hãy cùng chờ đợi những dấu ấn tiếp theo của Wrens Evans trong năm 2022

Juky San

Trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt 2019, Juky San nhanh chóng khẳng định bản thân mình đến công chúng. Sở hữu chất giọng trong sáng gây thương nhớ cùng tính cách đáng yêu của một nàng thơ, cô nàng nhanh chóng chiếm được sự quan tâm và yêu thích đến từ cư dân mạng.

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 21
Juky San gây được tiếng vang lớn từ Phải chăng em đã yêu 

Sau thành công của Phải chăng em đã yêu gây được tiếng vang vô cùng lớn dành cho Juky San. Dù chỉ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên, nhưng với giọng hát trong trẻo, ngọt ngào của mình, Juky San đã giúp ca khúc này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả yêu nhạc và liên tục nằm trong top trending của nhiều nền tảng âm nhạc, cũng như "thống trị" một thời trên các địa hạt Tik Tok, Youtube...

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 22
Màu sắc âm nhạc có chút dễ thương, ngọt ngào nhưng cũng đầy hiện đại đã giúp Juky San trở thành nhân tố mới đầy tiềm năng của Vpop

Ở các sản phẩm trước, khán giả đã quen thuộc với hình ảnh một Juky San dịu dàng, mộc mạc và có chút thơ mộng. Nhưng khi đánh dấu sự trở lại với Bởi vì yêu, Juky San đã làm mới bản thân khi theo đuổi phong cách hiện đại, cá tính hơn cùng màu tóc vàng bạch kim nhưng vẫn giữ nét ngọt ngào, nữ tính. 

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 23

Với chất nhạc "đậm nét" Juky San, người hâm mộ đã dành rất nhiều lời khen tích cực dành cho nữ ca sĩ khi mang đến một MV chỉn chu hơn bao giờ hết từ âm nhạc đến hình ảnh. Chắc hẳn là với sự thay đổi không ngừng của bản thân trong từng sản phẩm âm nhạc, Juky San sẽ tiếp tục chinh phục được nhiều đối tượng khán giả hơn trong tương lai. 

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 24

Thịnh Suy

Nhắc đến Thịnh Suy, ắt hẳn khán giả trẻ yêu nhạc sẽ nghĩ ngay đến những sáng tác có nội dung và chất nhạc giản dị nhưng sâu sắc. Thế nên, kể từ sau thành công của Một đêm say - bản hit có sức "công phá" mạnh mẽ trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc năm 2019. Một yếu tố làm nên thành công của ca khúc này là phần ca từ có chút "đánh đố", khiến người nghe phân vân giữa một chuyện tình đơn phương, tình yêu hai người hay là thay lời của người thứ ba. 

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 25
Thịnh suy - chàng trai luôn yêu những điều đơn giản 

Những tưởng rằng Thịnh Suy sẽ khó lòng thoát được cái bóng quá lớn của Một đêm say. Nhưng không, đây có thể nói là bước đệm đầu tiên trên con đường âm nhạc của nam ca sĩ. Bởi vì sau đó, những bản hit tiếp theo lần lượt được Thịnh Suy cho ra đời như: Chuyện rằng, Thắc mắc, Tình yêu xanh lá... càng khẳng định được tư duy âm nhạc hiện đại và phong cách âm nhạc "không đụng hàng" của Thịnh Suy trên bản đồ V-pop thời buổi hiện đại. 

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 26
Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 27
Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 28
Nếu để ý, những sản phẩm âm nhạc của Thịnh Suy không đầu tư cầu kì nhưng vẫn mang về được hiệu quả vô cùng lớn 

Có thể nói rằng, Thịnh Suy là một anh chàng GenZ đã mang đến một thế giới âm nhạc hoàn toàn khác biệt: thuần khiết, phóng khoáng và đầy tự do. Với giọng hát trầm, thì thầm như kể chuyện rất độc bản, không ngoa khi nói Thịnh Suy là một nhân tố khó đoán trong việc sáng tạo âm nhạc Việt.

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 29
Thuần khiết, phóng khoáng và đầy tự do chính là thế giới âm nhạc riêng của Thịnh 

Hoàng Duyên

Hoàng Duyên - cô gái Gen Z hiện đang là một trong những nhân tố mới của thị trường âm nhạc Việt nhận được nhiều sự chú ý nhất của khán giả trẻ. Lần lượt ghi dấu ấn bằng những sản phẩm như: Chàng trai sơ mi hồng, Sài Gòn đau lòng lắm, và gần đây nhất lại là một "siêu phẩm" về mưa Sài Gòn hôm nay mưa. Có thể nói, đây chính là một trong những bước đệm hoàn hảo đầu tiên giúp Hoàng Duyên có thể tự định hình được phong cách âm nhạc cho riêng mình. 

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 30
Hoàng Duyên - cô gái đầy ngọt ngào khi ra mắt Chàng trai sơ mi hồng
Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 31
Tiếp đến là thành công vang dội của Sài Gòn hôm nay mưa

Ngày mới chào sân Vpop, Hoàng Duyên được ví von như sự kết hợp giữa sự dịu dàng đầy đáng yêu của AMEE cùng với một chút ma mị trong giọng hát lẫn chất nhạc mang âm hưởng ngũ cung dân gian kết hợp với các chất liệu hiện đại của Hoàng Thùy Linh. Và tất nhiên, khi cái tên Hoàng Duyên vẫn còn rất xa lạ với khán giả thì sự ví von đó như là một cách để khán giả có thể dễ dàng hình dung rõ nét nhất về một Hoàng Duyên - một nữ ca sĩ thế hệ mới với tư duy âm nhạc có chút truyền thống nhưng vẫn có cái gì đó rất hiện đại, mới lạ và trẻ trung.

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 32
Mới chỉ ở những bước đầu trong âm nhạc nhưng Hoàng Duyên đã vô cùng xuất sắc khi mang về cho mình được chiếc cúp vàng danh giá của MAMA 2021 

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Hoàng Duyên có mở đầu khá thành công cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Bước đầu hoạt động nhưng Hoàng Duyên đã may mắn mang về cho mình giải thưởng âm nhạc quốc tế đầy danh giá. Cụ thể, giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc của châu Á nằm trong khuôn khổ lễ trao giải MAMA 2021 chính thức gọi tên Hoàng Duyên, với giải thưởng này thì Hoàng Duyên sẽ có thêm động lực cũng như đất diễn để có thể phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai. 

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 33
Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 34
Sau chuỗi thành công liên tiếp của mình trong năm, hi vọng Hoàng Duyên sẽ có thêm động lực để phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai

Tạm Kết 

So với những năm về trước, thì thế hệ ca sĩ Gen Z hiện nay đã tự tin, thể hiện bản thân mình nhiều hơn nhiều so với những người đi trước. Họ được quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện bởi những ekip chuyên nghiệp phía sau để có thể thỏa sức vẫy vùng trong đam mê chính là âm nhạc, cho ra những album, music video hay những bài hát mang chất liệu hiện đại hơn và tiệm cận hơn với xu hướng nghe nhạc của khán giả trẻ hiện nay. 

Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 35
Với những sự hỗ trợ đắc lực của ekip phía sau, Lona Kiều Loan được kì vọng sẽ là thế hệ tiếp nối đầy hoàn hảo của Hồ Ngọc Hà 
Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 36
Wren Evans
Dàn GEN Z nổi bật của Vpop 2021: Hoàng Duyên thắng giải MAMA, Mỹ Anh vươn tầm quốc tế Ảnh 37
Mỹ Anh 

Đúc kết từ năm 2021 vừa qua, mặc dù tình hình dịch bệnh COVID -19 gây khó khăn lớn, ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống lẫn công việc của những ca sĩ trẻ. Khiến họ thiếu đi những sân khấu âm nhạc, những nơi để có thể chinh phục khán giả bằng những bài hát mang đậm dấu ấn cá nhân của mình. Nhưng rồi mọi thứ sẽ qua, năm 2022 sẽ lại được kỳ vọng là một năm khởi sắc cho âm nhạc Việt. Đặc biệt, với sự nhiệt huyết và tư duy âm nhạc mới mẻ. Chắc hẳn, các ca sĩ thế hệ Gen Z sẽ có thể  tạo nên nhiều cột mốc, dấu ấn mới cho thị trường âm nhạc Việt Nam. 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN