Âm Nhạc

Không phải BTS, nam idol này sẽ là nghệ sĩ châu Á đầu tiên biểu diễn tại chuỗi concert của giải Grammy

Thụy Hân
Chia sẻ

Những thông tin về phần trình diễn của nam idol này tại concert của Grammy nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Vào ngày 29 tháng 12, truyền thông đưa tin rầm rộ về chuỗi concert kỹ thuật số mới GRAMMYs Global Spin trong khuôn khổ giải Grammy danh giá. Và đáng chú ý hơn, truyền thông cũng đưa tin cho biết sẽ có nghệ sĩ Kpop tham gia biểu diễn tại chương trình nhưng đó không phải là BTS. Mà người đó chính là B.I - cựu thành viên iKON. 

Nghệ sĩ châu Á đầu tiên biểu diễn ở chuỗi concert toàn cầu của Grammy chính là B.I.
Nhóm BTS.

GRAMMYs Global Spin là một chuỗi chương trình concert do GRAMMY sản xuất nhằm quảng bá âm nhạc toàn cầu. Kể từ năm ngoái, GRAMMY đã khởi động một số dự án để bao gồm âm nhạc đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Các buổi biểu diễn GRAMMYs Global Spin lần đầu tiên bắt đầu vào tháng 9 năm 2020 và có nhiều màn trình diễn của các nghệ sĩ khác nhau.

GRAMMYs Global Spin.

Và trong chương trình năm nay, B.I sẽ xuất hiện và mang đến một màn trình diễn solo. Với sự xuất hiện này, B.I sẽ là nghệ sĩ Kpop đầu tiên, và cũng là nghệ sĩ châu Á đầu tiên biểu diễn tại GRAMMYs Global Spin. Kể từ sau khi vượt qua ồn ào chất cấm, B.I đã tích cực hoạt động nghệ thuật trở lại và ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng. 

B.I sẽ trình diễn tại GRAMMYs Global Spin.
B.I sẽ là nghệ sĩ Kpop đầu tiên, và cũng là nghệ sĩ châu Á đầu tiên trình diễn tại đây.

Việc B.I được xuất hiện và trình diễn tại khiến dân tình khá bất ngờ GRAMMYs Global Spin. Nó như một bước tiến mới trong sự nghiệp của anh. Màn trình diễn của B.I tại GRAMMYs Global Spin sẽ được tiết lộ trên trang chủ chính thức của GRAMMY và phương tiện truyền thông vào ngày 4 tháng 1. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về B.I!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất