Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nghe ngay 13 giây từ 'Pporappippam' của Sunmi: Bạn chắc chắn cần bổ sung ngay vào playlist nhạc hè 2020!

Nhật Hạ
Chia sẻ

Dù chỉ tung 1 đoạn nhạc 13 giây nhưng Sunmi nhanh chóng khiến nhiều người phấn khích.

Là 1 trong những nữ nghệ sĩ solo được mong đợi nhất của Kpop, Sunmi luôn biết cách biến hóa và thay đổi trong mỗi lần trở lại. Bởi vậy trước thông tin về màn “tái xuất” chính thức của cô nàng vào ngày 29/6 tới, các fan hâm mộ càng thêm “đoán già đoán non” về những bất ngờ mà cô nàng sẽ mang lại. Mới đây, Sunmi tiếp tục khiến nhiều người phấn khích khi “thả thính” 1 đoạn nhạc trong pporappippam – ca khúc mới của cô nàng.

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, Sunmi khiến nhiều người bất ngờ khi nhá hàng 1 đoạn nhạc trong ca khúc mới mà không hề báo trước. Dù chỉ 13 giây ngắn ngủi nhưng với giai điệu sôi động và bắt tai, nhiều người cho rằng ca khúc lần này rất phù hợp không khí mùa hè nóng nực. Cùng với những tấm hình được “thả thính” trước đó, các fan hâm mộ cho rằng ca khúc lần này sẽ mang màu sắc và giai điệu retro của những năm 90. Dù chưa phát hành MV teaser chính thức nhưng với những “dự đoán” này, nhiều người càng thêm mong chờ vào sự trở lại của Sunmi hơn bao giờ hết.

Được mệnh danh là “tắc kè hoa” của Kpop khi luôn chăm chỉ đổi mới hình ảnh, Sunmi tiếp tục mang đến những hứa hẹn mới trong lần trở lại này. Cùng tiêu đề “líu lưỡi” pporappippam, Sunmi sẽ chính thức “tái xuất” đường đua Kpop vào ngày 29/6 tới. Được biết ca khúc là sáng tác bởi sự kết hợp giữa cô nàng và FRANTS. Cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ sự trở lại của nàng ‘gei chúa’ Sunmi nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

BÌNH LUẬN