Âm Nhạc

Âm Nhạc

Là diễn viên nhưng thành công gia nhập ban nhạc quân đội: Nghe lại ngay loạt bản tình ca của Park Bo Gum để biết lý do!

Điệp phan
Chia sẻ

Park Bo Gum khiến người hâm mộ không khỏi tự hào khi thành công gia nhập ban nhạc quân đội với vai trò chơi piano.

Hôm nay (31/08/2020), Park Bo Gum chính thức lên đường nhập ngũ cách lặng lẽ khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Vì đang trong thời gian giãn cách xã hội nên nam diễn viên không thể gặp trực tiếp các fan, thực hiện các thủ tục tạm biệt thường thấy trước khi nhập ngũ như nhiều người nổi tiếng khác. Park Bo Gum cũng gửi lời đến các fan không ra tiễn anh để đảm bảo an toàn.

Park Bo Gum lặng lẽ nhập ngũ. 

Mặc dù không thể đến tiễn thần tượng nhưng thông qua hình ảnh được truyền thông đăng tải, các fan cũng đã phần nào yên tâm hơn. Được biết, Park Bo Gum sẽ gia nhập đơn vị Quảng bá văn hóa Hải quân Hàn Quốc, thời gian xuất ngũ dự kiến là tháng 04/2022. Điều này đồng nghĩa phải 2 năm nữa, các fan mới có cơ hội gặp gỡ nam tài tử trên màn ảnh.

Park Bo Gum sẽ gia nhập đơn vị Quảng bá văn hóa Hải quân Hàn Quốc, thời gian xuất ngũ dự kiến là tháng 04/2022. 

Điều đặc biệt hơn cả, là một diễn viên nhưng Park Bo Gum đã nộp đơn thành công vào vị trí chơi piano cho ban nhạc quân đội. Đối với các fan "cứng" của nam diễn viên chắc chắn đều biết đến niềm đam mê âm nhạc từ lúc lên 5 của anh, cụ thể, trước khi quyết định sẽ đến với diễn xuất, Park Bo Gum bắt đầu con đường nghệ thuật của mình bằng tài ca hát và chơi nhạc cụ, thậm chí anh chàng còn gửi những video này đến các công ty giải trí và được nhận. Mặc dù chọn diễn viên là hướng phát triển chính nhưng Park Bo Gum vẫn không ít lần khiến các fan ấn tượng trước những sản phẩm âm nhạc của mình mỗi khi có cơ hội thể hiện. 

Mặc dù chọn diễn viên là hướng phát triển chính nhưng Park Bo Gum vẫn không ít lần khiến các fan ấn tượng trước tài năng âm nhạc của mình.

Không phải chỉ đơn thuần là hát chơi cho vui, Park Bo Gum rất nghiêm túc trong từng ca khúc mình thể hiện. Nam diễn viên cũng từng phát hành hẳn single tiếng Nhật có tên Bloomin gồm 2 ca khúc Bloomin Bright Future. Chưa hết, Park Bo Gum cũng đích thân thể hiện nhạc phim Mây Họa Ánh Trăng có tên My Person do mình đóng chính. Vào đầu tháng 08, Park Bo Gum cũng dành tặng người hâm mộ single thứ 2 là bản ballad có tên All My Love trước khi nhập ngũ. 

Park Bo Gum từng phát hành hẳn single tiếng Nhật có tên Bloomin gồm 2 ca khúc Bloomin Bright Future.
Park Bo Gum cũng đích thân thể hiện nhạc phim Mây Họa Ánh Trăng có tên My Person do mình đóng chính.

Park Bo Gum sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, nam diễn viên cũng rất biết cách thể hiện thế mạnh tông giọng trầm bổng của mình bằng những bản tình ca "ngọt lịm". Cùng với việc xem lại những bộ phim, các fan cũng có thể nghe lại những ca khúc của Park Bo Gum trong thời gian chờ đợi thần tượng xuất ngũ. 

Park Bo Gum dành tặng người hâm mộ single thứ 2 là bản ballad có tên All My Love trước khi nhập ngũ. 

Một số ca khúc khác do Park Bo Gum thể hiện:

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN