Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngay ngày đầu mở bán, album mới của NCT đã bị thu hồi vì lỗi

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Người hâm mộ của NCT sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa để cầm trên tay album mới của nhóm.

Mới đây, SM Entertainment bất ngờ lên tiếng xin lỗi và thông báo rằng album Resonance Pt. 2 của NCT sẽ đến tay người hâm mộ chậm hơn dự kiến ban đâu. Lý do được công ty đưa ra là do lỗi in ấn đã gây ra sự chậm trễ trong quá trình sản xuất và đối với những album đã phát hành, họ sẽ tiến hành thu hồi lại.

Cụ thể, công ty mong rằng những khách hàng đã nhận được phiên bản lỗi của album có thể trả lại từ nơi đã mua và nhận toàn bộ tiền hoàn lại hoặc đổi lấy album đã sửa đổi khi nó được phát hành ra thị trường. Ngày phát hành mới sẽ được nhà sản xuất và SM thông báo ngay khi có chắc chắn: "Chúng tôi một lần nữa xin lỗi người hâm mộ, những người đã chờ đợi album của NCT. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để phát hành album nhanh nhất có thể."

Được biết chiều ngày 23/11, NCT cũng đã phát hành phiên bản nhạc số của Resonance Pt. 2 cùng ca khúc chủ đề 90's Love. Như tiêu đề, đây là một bài hát R&B / hip-hop có âm hưởng của những năm 1990. Vì mỗi đĩa đơn của Resonance đều có sự tham gia của một số thành viên nhất định nên lần này, các thành viên Ten, Winwin, Jeno, Haechan, Yangyang, Mark và Sungchan đã góp giọng trong ca khúc chủ đề.

Hãy cùng chờ xem NCT sẽ ghi nhận được những kỷ lục gì với album mới khi SM xác nhận phát hành lại nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN