Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bắt trend nhảy nhót cùng Lương Bằng Quang, nhan sắc và trang phục của Ngân 98 thăng hạng thấy rõ!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ngân 98 ngày càng nhận được nhiều lời khen từ phía công chúng vì trang phục kín đáo!

Là một hotgirl có tiếng trên mạng xã hội, cùng với chuyện tình yêu đẹp với Lương Bằng Quang. Ngân 98 hiện là một trong những cô nàng được đông đảo cộng đồng mạng dành nhiều tình cảm yêu mến vì lối sống thẳng thắn, và đặc biệt là nhan sắc ngày càng thăng hạng rõ rệt.

Bắt trend nhảy nhót cùng Lương Bằng Quang, nhan sắc và trang phục của Ngân 98 thăng hạng thấy rõ! Ảnh 1

Mới đây, cô nàng hotgirl này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi đăng tải đoạn clip bắt trend lên trang Tik Tok cá nhân. 

Trong đoạn clip, Ngân 98 đã có một màn mở đầu khá ấn tượng khi tự tạo ra tình huống ăn nho với biểu cảm vô cùng hài hước, sau đó cô nàng đã rùng mình và vào nhạc vô cùng mượt mà và hợp lý. Trend "động đất à" mà Ngân 98 thực hiện không phải là một trào lưu mới, tuy nhiên với sự đầu tư về mặt hình ảnh, sự sáng tạo cũng như vũ đạo đã nhận về không ít lời ngợi khen từ cư dân mạng.

Bắt trend nhảy nhót cùng Lương Bằng Quang, nhan sắc và trang phục của Ngân 98 thăng hạng thấy rõ! Ảnh 2

Góp mặt cùng Ngân 98 trong màn bắt trend này không ai khác chính là bạn trai của cô nàng - nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Mặc dù đang đi ngang, nhưng khi thấy nhạc vang lên thì anh chàng cũng "nhập cuộc" cực kì nhịp nhàng với Ngân 98.

Bắt trend nhảy nhót cùng Lương Bằng Quang, nhan sắc và trang phục của Ngân 98 thăng hạng thấy rõ! Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip mà Ngân 98 đăng tải, ngoài những bình luận dành lời khen cho vũ đạo mượt mà ra thì phần lớn cư dân mạng đều vô cùng yêu thích một Ngân 98 trong hình ảnh dễ thương, trẻ trung với bộ trang phục kín đáo khác xa với hình tượng hở hang trước kia cùng nhan sắc ngày càng thăng hạng. 

Bắt trend nhảy nhót cùng Lương Bằng Quang, nhan sắc và trang phục của Ngân 98 thăng hạng thấy rõ! Ảnh 4

Ngân 98 và Lương Bằng Quang là một cặp đôi khá nổi tiếng trên mạng xã hội, cho đến hiện tại cả hai đã có khoảng 6 năm yêu nhau, có nhiều lần giận hờn, thậm chí rạn nứt dẫn đến chia tay. Tuy nhiên, Ngân 98 thừa nhận kể từ khi quay lại với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, cô cảm thấy yêu anh hơn. 

Ngân 98 thừa nhận, cô chưa bao giờ đòi hỏi Lương Bằng Quang chu cấp tiền bạc kể từ lúc hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi đã yêu nhau được thời gian 6 năm, từng chia tay nhưng lại hàn gắn. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa tính đến chuyện hôn nhân.

Bắt trend nhảy nhót cùng Lương Bằng Quang, nhan sắc và trang phục của Ngân 98 thăng hạng thấy rõ! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Ngân 98!

Xem thêm: Ngân 98 'lẻ bóng' bắt trend Tik Tok cực 'bánh cuốn': Từ visual đến vũ đạo khiến netizen không thể rời mắt 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN